Bạn trai đi tù vì bạn gái đến nhà chơi rồi... ngủ lại

Theo cáo trạng, Hùng và NTKH (sinh ngày 15-5-2003) có quan hệ tình cảm yêu đương.

Chiều 26-4-2016, H. đến nhà của Hùng chơi, sau đó tắm rửa tại nhà của Hùng. Do H. không mang theo quần áo nên Hùng lấy áo quần của em gái Hùng cho H. mặc và ăn cơm tối tại nhà Hùng.

Sau khi ăn cơm xong, Hùng chở H. đi chơi rồi cả hai quay về nhà Hùng ngủ. Do bà nội của Hùng không cho ngủ trong nhà nên cả hai ra hiên trước nhà nằm. Sau đó, Hùng quan hệ với H. tại đây.

Ngày 28-4-2016, H. lại đến nhà Hùng và được Hùng chở đi chơi đến chiều thì quay về nhà. Tại đây Hùng bị cha chửi và đuổi đi. Hùng chở H. đến nhà một người quen ngủ. Trong đêm, H. lại tiếp tục cho Hùng quan hệ.

Sau đó, chuyện yêu đương của Hùng, H. đã bị gia đình H. phát hiện và tố cáo. Do H. chưa đủ 13 tuổi nên Hùng lại bị truy tố về tội hiếp dâm trẻ em.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Ban hành pháp luật phải vì sự phát triển

Ban hành pháp luật phải vì sự phát triển

(PLO)- Quốc hội đã có sự thay đổi mạnh trong công tác lập pháp; Chính phủ cũng có nhiều phiên họp định kỳ về xây dựng pháp luật. Đây là chỉ dấu quan trọng về định hướng pháp luật vì sự phát triển.