Bảng giá xe Hyundai tháng 1-2021: Rẻ nhất chỉ 315 triệu đồng

Năm 2021 chính thức hết thời hạn áp dụng chương trình giảm 50% lệ phí trước bạ cho ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước. Theo đó, nhiều mẫu xe có giá lăn bánh cao hơn các tháng trước đây.

Trong đó, giá xe Hyundai cũng bị ảnh hưởng cho khách hàng mua xe. Tuy nhiên, giá xe tháng 1-2021 vẫn giữ mức ổn định từ năm 2020.

Cụ thể, mẫu xe rẻ nhất của TC Motor chính là Grand i10 với giá 315 triệu đồng. Hiện nay tại thị trường Việt Nam, Grand i10 bán ra với 9 phiên bản bao gồm cả hatback và sedan. Mức giá bán ra dao động từ 315-402 triệu đồng.

Mẫu xe có giá cao nhất chính là mẫu xe được nhiều người săn đón Hyundai SantaFe với giá 995-1.245 triệu đồng.

Bước sang năm 2021, nhiều đại lý vẫn giữ các chương trình ưu đãi hấp dẫn giành cho khách hàng mua xe. Một số mẫu xe được giảm giá từ 10-50 triệu đồng, tùy theo từng đại lý và từng phiên bản xe.

Đừng bỏ lỡ

Bà Phương Hằng: 'Khi bị bắt mới biết có Luật An ninh mạng'

Bà Phương Hằng: 'Khi bị bắt mới biết có Luật An ninh mạng'

(PLO)- "Thực sự mới đầu không biết bị cáo vi phạm, không biết mình vi phạm Luật An ninh mạng nên đã chủ quan, mãi đến khi bị bắt mới biết mình vi phạm. Bị cáo thực hiện hành vi như cáo trạng truy tố là do không kìm chế cảm xúc vì bản thân bị rất nhiều người xúc phạm” - bị cáo Nguyễn Phương Hằng nói trong phiên xét xử sáng nay.

Đọc thêm

Sắp có ô tô điện Tesla giá rẻ?

Sắp có ô tô điện Tesla giá rẻ?

(PLO)- Theo Carbuzz, nhà sản xuất Tesla đã tiết lộ có kế hoạch cắt giảm chi phí sản xuất nhằm giảm giá thành sản phẩm của mình.