Bảng giá xe Mitsubishi tháng 1-2021: Ưu đãi gần 60 triệu đồng

Bảng giá xe Mitsubishi tháng 1-2021 bất ngờ với nhiều ưu đãi hấp dẫn giành cho khách hàng mua xe. Theo đó, chương trình ưu đãi được thực hiện từ ngày 4-1 đến 31-1.

Cụ thể, khách hàng mua xe Pajero Sport phiên bản 4x4 AT và 4x2 AT sẽ được chọn 1 trong 4 gói quà tặng gồm: bộ quà tặng gồm gói bảo dưỡng (35 triệu đồng) và bộ phụ kiện (19 triệu đồng) hoặc 25 triệu đồng lệ phí trước bạ và bộ phụ kiện (19 triệu đồng).

Hoặc khách hàng có thể lựa chọn bộ quà tặng khác như gói bảo dưỡng (35 triệu đồng) và bảo hiểm vật chất (20 triệu đồng) hoặc 25 triệu đồng lệ phí trước bạ và bảo hiểm vật chất (20 triệu đồng).

Đối với mẫu xe Xpander Cross, khách hàng cũng được tặng gói bảo hiểm vật chất trị giá 10 triệu đồng. Hiện nay, Mitsubishi Xpander Cross đang được bán ra với giá 670 triệu đồng.

Đặc biệt, khách hàng mua xe Mitsubishi Xpander các phiên bản đều được tặng 1 năm bảo hiểm vật chất trị giá 10 triệu đồng và giảm 50% lệ phí trước bạ (nghĩa là từ 28-32 triệu đồng, tùy phiên bản).

Một số mẫu xe khác cũng được Mitsubishi Việt Nam ưu đãi lệ phí trước bạ hoặc tặng phụ kiện kèm theo xe. 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Sắp có ô tô điện Tesla giá rẻ?

Sắp có ô tô điện Tesla giá rẻ?

(PLO)- Theo Carbuzz, nhà sản xuất Tesla đã tiết lộ có kế hoạch cắt giảm chi phí sản xuất nhằm giảm giá thành sản phẩm của mình.