Bảng giá xe Toyota tháng 3: Ưu đãi lên đến hơn 40 triệu đồng

Bảng giá xe Toyota tháng 3 vẫn giữ mức ổn định so với các tháng trước đây. Trong đó, một số mẫu xe đang được các đại lý đẩy mạnh ưu đãi như Corolla Altis, Innova hay mẫu xe đô thị Wigo,…

Cụ thể, đối với mẫu xe Toyota Corolla Altis, khách hàng mua xe được hỗ trợ lệ phí trước bạ 40 triệu đồng, giảm 10% bảo hiểm vật chất. Hiện nay, Corolla Altis đang được bán ra với giá từ 750 triệu đồng.

Tương tự như vậy, mẫu Toyota Innova và Toyota Wigo cũng được hỗ trợ lệ phí trước bạ lần lượt là 15 triệu đồng và 20 triệu đồng. Kèm theo đó, khách hàng cũng được giảm 10% bảo hiểm vật chất theo xe.

Bên cạnh đó thì một số dòng xe lại trở nên khan hiếm hàng như Toyota Raize, Toyota Corolla Cross. 

Bảng giá xe Toyota tháng 3: Ưu đãi lên đến hơn 40 triệu đồng ảnh 1
Bảng giá xe Toyota tháng 3: Ưu đãi lên đến hơn 40 triệu đồng ảnh 2
Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
VinFast bàn giao lô VF 9 đầu tiên tại Việt Nam

VinFast bàn giao lô VF 9 đầu tiên tại Việt Nam

(PLO)- VinFast công bố sẽ chính thức bàn giao mẫu SUV điện cỡ lớn VF 9 đầu tiên cho khách hàng từ ngày 27 -3. Lễ bàn giao xe sẽ được tổ chức đồng thời tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và sẽ được triển khai tại tất cả showroom trên toàn quốc trong các ngày tiếp theo.
Sẽ có hàng loạt tài xế công nghệ Be chạy xe điện

Sẽ có hàng loạt tài xế công nghệ Be chạy xe điện

(PLO)- Ngày 21 - 3 , Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh (GSM) và Be Group - Công ty công nghệ Việt Nam sở hữu nền tảng tiêu dùng đa dịch vụ “be” đã ký kết thoả thuận hợp tác đầu tư, nhằm đưa ô tô điện và xe máy điện vào hoạt động dịch vụ vận tải đầu tiên tại Việt Nam.