Bảo hiểm tài chính cho bệnh nan y

Đây là sản phẩm thuộc dòng bảo hiểm liên kết chung nhằm mang lại cho khách hàng giải pháp bảo vệ các tổn thất tài chính trong trường hợp người trụ cột của gia đình chẳng may mắc bệnh nan y. Sản phẩm có hai lựa chọn: thứ nhất, loại A gồm bốn bệnh thường gặp là ung thư đe dọa tính mạng, tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim, phẫu thuật bắc cầu động mạch vành. Lựa chọn B bao gồm các bệnh trên và 32 bệnh phổ biến khác như suy thận giai đoạn cuối, xơ cứng bì tiến triển, phẫu thuật động mạch chủ, u não, viêm não… Kế hoạch tài chính cho bệnh nan y dành cho khách hàng từ 18 đến 70 tuổi. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng kết quả đầu tư sinh lời từ quỹ liên kết chung thông qua giá trị tài khoản hợp đồng.

NGỌC CHÂU

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

(PLO)- Năm 2022 là năm nhiều thách thức của các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực bởi vừa trải qua 2 năm đại dịch COVID-19 đầy khó khăn. Chính vì thế, những doanh nghiệp có thể vượt qua được xem là những con rồng, con kỳ lân trong bất kỳ ngành nghề nào mà họ xây dựng và phát triển.
Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

(PLO)-Trung tuần tháng 8-2022, Tập đoàn Truyền thông Networld Asia thông báo việc đưa vào vận hành tổng lực mạng lưới truyền thông đa năng bao gồm các công ty tiên phong trong lĩnh vực truyền thông và thương mại điện tử tại Việt Nam và Singapore.