Bảo Quốc - góp với nhân gian một tiếng cười

Bảo Quốc - góp với nhân gian một tiếng cười ảnh 1

NSƯT Bảo Quốc và con cháu trong buổi giới thiệu live show. Từ trái qua: Hồng Loan, Bảo Quốc, Hữu Châu, Gia Bảo - Ảnh: Linh Đoan

Ðặt cho đêm diễn cái tên nhẹ nhàng: "Bảo Quốc - góp với nhân gian một tiếng cười", ông cho biết có nghệ sĩ có thể làm hai ba live show, còn ông làm lần này coi như lần duy nhất cho cả đời để vừa kỷ niệm vừa gửi lời cảm ơn đến khán giả, đến những bậc thầy, đồng nghiệp, gia đình luôn sát cánh, ủng hộ ông trên con đường nghệ thuật.

Sở trường là diễn hài nên Bảo Quốc chọn hầu hết các tiết mục đậm đặc tiếng cười, đặc biệt ông dành phần ưu ái cho cải lương - bộ môn được xem là cái gốc của đại gia đình và riêng bản thân ông. Ðêm diễn dài 3 giờ với bốn tiết mục, trong đó cải lương xã hội là vở Ði biển một mình (được rút gọn còn 45 phút), cải lương tuồng cổ là trích đoạn Lữ Bố hí Ðiêu Thuyền, kịch sẽ có hai tiết mục: Nỏ thần Thị Mầu.

Tham gia dàn dựng chương trình là đạo diễn Tất My Loan vốn có cha từng hoạt động ở đoàn Thanh Minh - Thanh Nga trước đây.

Ðặc biệt, NSƯT Ngọc Giàu - người chị, người đồng nghiệp của NSƯT Bảo Quốc - sẽ đảm nhiệm vai trò MC.

Chương trình được đầu tư hơn 1 tỉ đồng, sẽ được ghi hình, phát hành đĩa trong và ngoài nước.

Theo LINH ĐOAN (Tuổi Trẻ)

Võ trại - cha con cùng tập võ, múa hát bên ánh lửa hồng

Võ trại - cha con cùng tập võ, múa hát bên ánh lửa hồng

(PLO)-  “Trong hội trại này, chúng em đã được lấp đầy bằng những trái tim biết yêu thương, chia sẻ. Và đây là những trái tim chúng em biết ơn thầy Minh vì đã tổ chức một hội trại đáng nhớ này” - chia sẻ của nữ võ sinh Lê Thanh Ngọc trong một phần thi ở võ trại của CLB taekwondo phường Trung Dũng.
“Loạn” thi hoa hậu

“Loạn” thi hoa hậu

(PLO)- Có thể nói chưa bao giờ nước ta có nhiều cuộc thi hoa hậu như hiện nay. Thống kê của Cục Nghệ thuật biểu diễn, năm 2022 cả nước sẽ có khoảng 25 cuộc thi người đẹp, người mẫu được tổ chức.
Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với ngôi vị cao nhất thuộc về Hoa hậu Ngọc Châu.

Thi hoa hậu ở Việt Nam: Cần “quý hồ tinh”...

(PLO)- Hàng loạt cuộc thi hoa hậu dành cho nhiều độ tuổi diễn ra rầm rộ xuyên suốt từ đầu năm đến nay khiến nhiều người tự hỏi: Việt Nam cần nhiều hoa hậu như vậy để làm gì?