Bắt giam 2 phó giám đốc sở của tỉnh Sơn La

Ngày 17-11, nguồn tin của PV cho biết Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sơn La vừa ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với ông Trương Tuấn Dũng, phó giám đốc Sở Tài chính và ông Phan Tiến Diện, phó giám đốc Sở TN&MT tỉnh này.
Ngoài ra, một số cán bộ khác thuộc các sở, ngành của tỉnh Sơn La và cán bộ huyện Mường La cũng bị bắt.
Bắt giam 2 phó giám đốc sở của tỉnh Sơn La ảnh 1

Thủy điện Sơn La (ảnh minh họa)

Đồng thời, cơ quan công an cũng thực hiện lệnh khám xét nơi làm việc, nhà ở của 2 phó giám đốc sở nói trên; thu thập tài liệu phục vụ công tác điều tra.
Theo tìm hiểu, các cán bộ của tỉnh Sơn La bị bắt vì có sai phạm liên quan đến công tác đền bù, di dân tái định cư thủy điện Sơn La.
Sai phạm xảy ra khi ông Dũng giữ chức vụ phó chủ tịch UBND huyện Mường La, còn ông Diện giữ chức vụ trưởng phòng TN&MT huyện này. 
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
TP.HCM yêu cầu lập tổ công tác rà soát các dự án kéo dài

TP.HCM yêu cầu lập tổ công tác rà soát các dự án kéo dài

(PLO)-  Phó Chủ tịch Bùi Xuân Cường  yêu cầu UBND TP Thủ Đức và các quận, huyện thành lập tổ công tác rà soát đối với các dự án, vụ việc kéo dài gây bức xúc. Một trong những dự án được "thúc" phải giải quyết là Khu dân cư Vĩnh Lộc.