Bắt kẻ xô cô gái ngã xuống ven đường ở Đồng Nai để hiếp dâm

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Thấy người phụ nữ đi xe máy một mình, nghi can đã ép xe rồi khống chế để hiếp dâm nhưng nạn nhân chống cự, hô hoán... 

Ngày 10-12, Công an huyện Trảng Bom (Đồng Nai) đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Thạch Thuận (25 tuổi, quê Trà Vinh) để điều tra làm rõ hành vi hiếp dâm.

Trước đó, Thạch Thuận điều khiển xe đi đến Cổng văn hóa ấp 2 (xã Sông Trầu, Trảng Bom, Đồng Nai) thì thấy chị HTL. đi xe máy một mình cùng chiều nên đã nảy sinh ý định hiếp dâm.

Lúc này Thuận điều khiển áp sát xe chị L rồi dùng tay đẩy nạn nhân ngã xuống bãi cỏ bên đường và nhanh chóng khống chế nhằm thực hiện hành vi hiếp dâm. Bị chị L chống trả, tri hô và sợ người đi đường phát hiện, Thuận lập tức bỏ chạy.

Sau đó, chị L đã đến Cơ quan Công an để trình báo sự việc. Qua xác minh, hơn một ngày sau công an huyện Trảng Bom đã bắt giữ Thạch Thuận.

Tại cơ quan Công an, Thuận đã khai nhận hành vi.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.