Bắt thêm nghi phạm thứ 3 vụ sát hại ông Kim Jong-nam

Theo AP, cảnh sát Malaysia ngày 16-2 vừa bắt giữ một nghi phạm thứ ba có liên quan tới cái chết của ông Kim Jong-nam, anh trai cùng cha khác mẹ với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

Bắt thêm nghi phạm thứ 3 vụ sát hại ông Kim Jong-nam ảnh 1

Một người Hàn Quốc xem bản tin về vụ sát hại  ông Kim Jong-nam. Ảnh: EPA

Trong khi đó, Tân Hoa xã dẫn thông tin từ Abdul Samah Mat, Cảnh sát trưởng bang Selangor, cho biết nghi phạm thứ ba này là một người đàn ông Malaysia, 26 tuổi. Người này được cho là bạn trai của nữ nghi phạm thứ hai cũng bị bắt giữ cùng ngày. Người phụ nữ này mang hộ chiếu Indonesia. Người đàn ông trên bị bắt ở Ampang, Selangor.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Chảo lửa Syria có nguy cơ 'sôi' trở lại

Chảo lửa Syria có nguy cơ 'sôi' trở lại

(PLO)- Hàng loạt vụ tấn công “ăn miếng trả miếng” nghiêm trọng giữa lực lượng Mỹ và lực lượng thân Iran những ngày gần đây có nguy cơ làm “nồi lẩu” Syria bùng sôi trở lại.
VIDEO: Thảm cảnh Bakhmut về đêm

VIDEO: Thảm cảnh Bakhmut về đêm

(PLO)- Bộ Quốc phòng Ukraine đăng tải video cảnh bên trong TP Bakhmut (tỉnh Donetsk) về đêm với nhiều tòa nhà bốc cháy ngùn ngụt.