Bé gái 12 tuổi bị mẹ ruột hành hạ, người tình của mẹ xâm hại

0:00 / 0:00
0:00

VKSND TP Hà Nội mới đây hoàn tất cáo trạng truy tố đối với Phạm Thanh Tùng (31 tuổi) về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi và Hoàng Thị Thu Huyền (34 tuổi, cùng trú tại Hà Nội) về tội hành hạ con.

Bé gái 12 tuổi bị mẹ ruột hành hạ, người tình của mẹ xâm hại ảnh 1

Phạm Thanh Tùng tại thời điểm bị bắt giữ. Ảnh: CACC

Theo cáo trạng, Huyền từng kết hôn và có ba đứa con. Quá trình sinh sống, Huyền ly hôn rồi ở cùng ba cháu, trong đó có NHB (12 tuổi).

Tuy nhiên, khi ở cùng các con, Huyền thường xuyên có hành vi ngược đãi, hành hạ cháu B. bằng việc dùng tay hoặc các vật dụng (ống nhựa, gậy gỗ, dây điện…) để đánh đập cháu.

Do bị mẹ hành hạ trong thời gian dài, cơ thể cháu B. có rất nhiều thương tích, bầm tím. Không chỉ cháu B., Huyền cũng thường xuyên bỏ bê, không chăm sóc các con của mình.

Tháng 5-2020, Huyền cùng các con đến thuê một căn hộ chung cư ở phường Quang Trung (quận Hà Đông).

Tại đây, Huyền có quan hệ tình cảm, chung sống như vợ chồng với Phạm Thanh Tùng và có một con chung.

Lợi dụng những lúc Huyền không có nhà, Tùng nhiều lần ép cháu B. quan hệ tình dục với mình, nếu cháu không đồng ý sẽ bị Tùng đe dọa, đánh đập.

Cơ quan chức năng xác định Tùng đã chín lần thực hiện hành vi hiếp dâm đối với cháu B. tại nhiều địa điểm khác nhau.

Đến tháng 1-2021, bác ruột cháu B. biết chuyện nên đã đón cháu và em trai về nhà chăm sóc. Sau đó, người bác này cùng cha của cháu B. đến cơ quan công an trình báo sự việc.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.