Bé gái 12 tuổi rủ bạn trai về nhà làm chuyện 'người lớn'

Ngày 12-11, Công an huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai đã tạm giữ Nguyễn Văn Dân (17 tuổi, trú huyện Vĩnh Cửu) để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Vào khoảng tháng 9-2020, qua Facebook, Dân đã quen biết và nảy sinh tình cảm yêu đương với H. (12 tuổi).

Ngày 11-11, bé H. thấy bố mẹ không có nhà đã nhắn tin cho Dân đến nhà chơi. Trưa cùng ngày, H. dẫn bạn trai vào phòng ngủ của gia đình và làm chuyện người lớn.

Trong lúc cả hai đang ở trong phòng thì bà ngoại của cháu H. đến gọi cửa, Dân bỏ chạy. Bị gia đình hỏi, cháu H. kể lại sự việc với gia đình.

Đến chiều cùng ngày, Dân đến cơ quan Công an đầu thú, khai nhận hành vi của mình. Dân khai nhận trước đó đã hai lần “làm chuyện người lớn” với H.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
Cảnh sát vây bắt nhóm quái xế ở quận 12

Cảnh sát vây bắt nhóm quái xế ở quận 12

(PLO)- Hàng chục “tay nài” trẻ tuổi cưỡi trên những xe máy độ chế chặn một đoạn đường trong khu dân cư rồi nẹt pô ầm ĩ, đua xe khiến nhiều người khiếp sợ.