Bị chia tay, đánh bạn gái rồi lột quần áo giữa đường

Ngày 7-12, Công an phường Thống Nhất (TP Biên Hòa, Đồng Nai) cho biết đã lập hồ sơ chuyển nghi can Trần Anh Tuấn (31 tuổi, quê TP Hải Phòng) cho Công an TP Biên Hòa để tiếp tục điều tra do đã có hành vi làm nhục người khác.

Theo xác minh ban đầu, Tuấn và chị P. (24 tuổi, ngụ Bình Thuận) có quan hệ tình cảm với nhau. Tuy nhiên, thời gian gần đây giữa hai người xảy ra mâu thuẫn nên chị P. đã chủ động chia tay với Tuấn. Mặc dù bị bạn gái chia tay nhưng Tuấn không chấp nhận và còn tìm cách gây sự với chị này.

Đêm 4-12, khi thấy chị P. đi chơi với nhóm bạn về trước cửa hàng của chị ở khu phố 7 (phường Thống Nhất, TP Biên Hòa), Tuấn đã chặn lại để gây chuyện. Tại đây Tuấn đã đánh đập bạn gái bầm tím người. Không những thế Tuấn còn lột hết quần áo của cô gái trước mặt nhóm bạn đi cùng.

Sau khi sự việc xảy ra, cô gái đã trình báo với Công an phường Thống Nhất để điều tra, xử lý. Sau đó đã được công an mời đến làm việc và lập hồ sơ chuyển cho Công an TP Biên Hòa thụ lý, điều tra theo thẩm quyền.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vào công ty cũ trộm két sắt

Vào công ty cũ trộm két sắt

(PLO)- Một người đàn ông ở Tây Ninh nhiều lần đột nhập vào công ty mà mình từng làm việc trộm két sắt cùng hàng trăm triệu đồng.