Bí thư Phú Quốc nói về việc tạm dừng giải quyết cho lãnh đạo đi nước ngoài

(PLO)- Bí thư Thành ủy TP Phú Quốc Lê Quốc Anh đã nêu những lý do để tạm dừng việc giải quyết cho lãnh đạo các cấp ở Phú Quốc đi nước ngoài.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 24-5, liên quan đến văn bản tạm dừng giải quyết cho lãnh đạo các cấp ở TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang đi nước ngoài, ông Lê Quốc Anh, Bí thư Thành ủy TP Phú Quốc khẳng định: “Không liên quan đến việc xử lý đất đai, cán bộ vi phạm như những tin đồn trên mạng xã hội gần đây”.

Thành ủy TP Phú Quốc
Theo ông Lê Quốc Anh, Bí thư Thành ủy TP Phú Quốc, việc tạm dừng giải quyết cho lãnh đạo các cấp đi nước ngoài không liên quan đến cán bộ vi phạm trong lĩnh vực đất đai. Ảnh minh họa/HOÀNG HỮU

Theo Bí thư Thành ủy TP Phú Quốc, việc tạm dừng giải quyết xuất cảnh nhằm tập trung triển khai thực hiện các nội dung theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Thông báo số 189 về tổng kết Quyết định 178/2004/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Cạnh đó, tập trung triển khai các chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Kiên Giang đảm bảo đúng tiến độ kế hoạch đề ra. Ngoài ra, không có nội dung gì khác liên quan đến cán bộ vi phạm trên lĩnh vực đất đai.

Như PLO thông tin, ngày 22-5, ông Lê Quốc Anh, Bí thư Thành ủy TP Phú Quốc ký ban hành văn bản về việc tạm dừng giải quyết cho cán bộ, đảng viên là lãnh đạo các cấp đi nước ngoài.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm