Bị từ chối tình cảm đâm người yêu 21 nhát kéo

Theo cáo trạng năm 2008, Hoàng quen biết và có tình cảm yêu thương với chị LTGT. Đến năm 2012, chị T. nhận thấy giữa hai người không hợp nhau nên chủ động chia tay. Hoàng từng năn nỉ xin được nối lại tình cảm nhưng chị T. không đồng ý.
Bị từ chối tình cảm đâm người yêu 21 nhát kéo  ảnh 1

 
Bị cáo Nguyễn Tấn Hoàng tại phiên tòa. Ảnh: TD

Chiều 8-12-2013, sau khi uống rượu say, Hoàng đến nhà chị T. đề nghị kết hôn với chị thì chị T. từ chối đuổi Hoàng về. Bị từ chối tình cảm và chửi mắng nên khi nhìn thấy chiếc kéo để trên tủ tivi Hoàng nảy sinh ý định giết chị T. rồi tự sát. Hoàng cầm kéo xông vào đâm liên tục 21 nhát ở vùng bụng, ngực và hông của chị T. Thấy nạn nhân gục ngã, chảy nhiều máu tưởng nạn nhân đã chết nên Hoàng bỏ đi về nhà lấy dao tự đâm vào ngực, vào cổ để tự sát thì mọi người phát hiện. Chị T. và Hoàng được đưa đi cấp cứu. Hậu quả chị T. bị thương tật 34% tạm thời.

Ban hành pháp luật phải vì sự phát triển

Ban hành pháp luật phải vì sự phát triển

(PLO)- Quốc hội đã có sự thay đổi mạnh trong công tác lập pháp; Chính phủ cũng có nhiều phiên họp định kỳ về xây dựng pháp luật. Đây là chỉ dấu quan trọng về định hướng pháp luật vì sự phát triển.
Làm thêm ngày tết được hưởng bao nhiêu lương?

Làm thêm ngày tết được hưởng bao nhiêu lương?

(PLO)- Theo luật sư, người lao động làm thêm vào ngày nghỉ lễ, tết, ngày nghỉ có hưởng lương sẽ được trả ít nhất bằng 300% chưa kể tiền lương ngày lễ, tết, ngày nghỉ có hưởng lương đối với người lao động hưởng lương ngày.