Bị từ chối tình cảm, đâm người yêu trọng thương

Theo hồ sơ, trước đó chị TTHD và Mỹ có quan hệ tình cảm. Trong thời gian quen nhau, hai bên xảy ra mâu thuẫn nên chị D. chủ động chia tay. Sau đó, Mỹ nhiều lần gặp chị D. để níu kéo tình cảm nhưng đều bị khước từ.

Bị từ chối tình cảm, đâm người yêu trọng thương ảnh 1
Bị cáo Mỹ tại phiên tòa

Tối 29-9-2015, bực tức vì chị D. không đi ăn tối cùng và khước từ tình cảm nên Mỹ chuẩn bị dao. Sáng sớm hôm sau, Mỹ đi tìm và ngồi canh chị D. trên đường Nguyễn Chí Thanh, phường 16, quận 11.

Khi thấy chị D. đang đi xe máy, Mỹ đuổi theo chặn lại và giữa hai người xảy ra cãi vã to tiếng. Khi nghe D. nói muốn dứt tình, Mỹ liền rút dao tấn công chị D.

Nạn nhân gục tại chỗ, còn Mỹ lên xe tẩu thoát. Chị D. được đi cấp cứu kịp thời nên thoát chết, bị thương tật 66%.

Còn Mỹ đến tối thì đến công an đầu thú. 

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Tòa án nhận đơn của HA Gia Lai kiện VPF

Tòa án nhận đơn của HA Gia Lai kiện VPF

(PLO)- Tòa án Nhân dân quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) sáng 7-2 đã tiếp nhận đơn khởi kiện của Công ty Cổ phần Thể thao HA Gia Lai gửi từ ngày 4-2 đối với Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và các tài liệu, chứng cứ kèm theo.