Bình Dương: 2 mô tô tông nhau, 5 người thương vong

Ngày 19-1, Công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) đang điều tra làm rõ nguyên nhân, vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến hai người chết, ba người bị thương nặng.

Lực lượng công an khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn giao thông. Ảnh: KD

Theo thông tin ban đầu, khuya 18-1, người dân nghe tiếng va chạm mạnh tại ngã tư giao nhau giữa đường Nguyễn Chí Thanh và đường Bùi Ngọc Thu (phường Tương Bình Hiệp, TP Thủ Dầu Một).

Khi người dân chạy ra thì phát hiện năm người nằm bất động tại hiện trường. Hai chiếc xe mô tô hư hỏng nặng.

Mọi người đến kiểm tra thì phát hiện một người đàn ông khoảng gần 50 tuổi đã tử vong. Bốn người khác (hai nam, hai nữ) bị thương nặng nhanh chóng được người dân chuyển đi bệnh viện cấp cứu.

Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, một phụ nữ khoảng 40 tuổi đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Theo camera hành trình của một ô tô ghi lại, thời điểm xảy ra tai nạn chiếc xe mô tô 60B3-441.44 do Trần Văn Luận (21 tuổi, HKTT tại Đắk Nông) điều khiển chở theo một nam thanh niên khác lưu thông trên đường Nguyễn Chí Thanh đã vượt đèn đỏ.

Sau đó, chiếc xe này tông mạnh vào xe mô tô 84K1-4103 do người đàn ông chở theo hai phụ nữ phía sau lưu thông trên đường Bùi Ngọc Thu.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Nhiều cán bộ, công chức, viên chức vi phạm nồng độ cồn

Nhiều cán bộ, công chức, viên chức vi phạm nồng độ cồn

(PLO)- Thống kê của Cục CSGT, Bộ Công an cho thấy các tổ công tác của Cục trong phối hợp xử lý vi phạm giao thông tại một số địa phương đã ghi nhận các trường hợp vi phạm nồng độ cồn có nhiều người là cán bộ,công chức, viên chức.