Bình Dương: Nhóm người chặn ô tô đập phá, bắt người

Ngày 14-12, Công an TP Thuận An (Bình Dương) đã hoàn thành khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ vụ việc một nhóm người đập phá chiếc ô tô con, rồi bắt một người đàn ông lên xe ô tô khác chở đi.

Bình Dương: Nhóm người chặn ô tô đập phá, bắt người ảnh 1
Chiếc xe ô tô bị đập phá. Ảnh: LÊ ÁNH

Theo một số người dân, khoảng 10 giờ 30 cùng ngày xe ô tô con màu trắng 47A-161.95 bị 2 xe ô tô khác truy đuổi trên đường ĐT 743C.

Khi đến đoạn nghĩa trang Lái Thiêu (phường Bình Hòa, TP Thuận An), xe ô tô 47A-161.95 bị hai chiếc xe truy đuổi chặn lại. Sau đó, một nhóm người ngồi trên 2 chiếc ô tô lao xuống đập phá, khiến chiếc xe này bị bể kính và hư hỏng.

Chưa dừng lại, nhóm người này lôi tài xế xuống xe đánh đập. Vì quá hoảng sợ người tài xế bỏ chạy cầu cứu.

Bình Dương: Nhóm người chặn ô tô đập phá, bắt người ảnh 2
Nhiều bộ phận của xe ô tô bị đập bể. Ảnh: LÊ ÁNH

Sau khi tài xế bỏ chạy, nhóm người này đã bắt một người đàn ông ngồi trên xe, đưa sang ô tô của nhóm người rồi này bỏ đi.

Theo nguồn tin của PLO, công an TP Thuận An đã xác định được danh tính nạn nhân, lực lượng cảnh sát hình sự đang truy xét vụ việc.

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 18-8: Diễn viên Hồng Đăng tường trình sự việc ở Tây Ban Nha là 'sự cố bất khả kháng'; Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu; Từ vụ vẽ bậy cầu Thủ Thiêm 2: Kiến nghị gắn camera giám sát nhiều công trình; Những mô hình cải cách hành chính đột phá ở TP.HCM...
Video: Sau va chạm, nam phụ hồ bị xe tải cán tử vong

Video: Sau va chạm, nam phụ hồ bị xe tải cán tử vong

(PLO)-  Hai xe máy va chạm làm một người đàn ông ngã xuống đường, sau đó bị xe tải kéo theo thùng trộn bê tông cán qua người, tử vong tại chỗ. Vụ việc xảy ra tại phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM.