Bình Thuận điều động giám đốc Sở Y tế giữ chức giám đốc Sở Khoa học-Công nghệ

(PLO)- Tiến sĩ Đặng Thức Anh Vũ, Phó Giám đốc Sở Y tế phụ trách, điều hành hoạt động của Sở Y tế cho đến khi tỉnh bố trí nhân sự giám đốc Sở.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 17-4, Sở Nội vụ tỉnh Bình Thuận đã công bố quyết định điều động và bổ nhiệm công chức quản lý tại Sở Y tế Bình Thuận.

Trước đó, ông Đoàn Anh Dũng, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận đã ký quyết định điều động bác sĩ Nguyễn Quốc Việt, Gíam đốc Sở Y tế đến nhận nhiệm vụ và bổ nhiệm giữ chức Gíam đốc Sở Khoa học và Công Nghệ. Thời hạn giữ chức vụ này là 5 năm.

Được biết bác sĩ Nguyễn Quốc Việt đến nhận nhiệm vụ và giữ chức Gíam đốc Sở Khoa học và Công Nghệ thay cho giám đốc Sở này đã nghỉ hưu.

BS Nguyễn Quốc Việt (bìa phải). Ảnh PĐ

BS Nguyễn Quốc Việt (bìa phải). Ảnh PĐ

Cùng ngày 17-4, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận đã ký quyết định phân công bác sĩ Đặng Thức Anh Vũ, Phó Gíam đốc Sở Y tế tỉnh phụ trách, điều hành hoạt động của Sở này cho đến khi tỉnh bố trí nhân sự giám đốc Sở.

Ông Đỗ Thái Dương (phải) Gíam đốc Sở Nội vụ trao quyết định phân công cho BS Đặng Thức Anh Vũ.

Ông Đỗ Thái Dương (phải) Gíam đốc Sở Nội vụ trao quyết định phân công cho BS Đặng Thức Anh Vũ.

Bác sĩ Đặng Thức Anh Vũ là tiến sĩ y khoa (được đào tạo tại Nhật Bản), năm 2018 khi đang là Phó Gíam đốc Bệnh viện Đa khoa thị xã La Gi được bổ nhiệm làm Phó Gíam đốc Sở Y tế đến nay.

Đừng bỏ lỡ

Bản tin trưa 25-2: Nạn nhân vụ 'tu thành tiên' bán công ty và 3 căn nhà để mua đồ lừa đảo; Khởi tố bảo mẫu ở Long An

Bản tin trưa 25-2: Nạn nhân vụ 'tu thành tiên' bán công ty và 3 căn nhà để mua đồ lừa đảo; Khởi tố bảo mẫu ở Long An

(PLO)- Vụ án đại gia Lê Thanh Thản lừa dối khách hàng: Cư dân không đồng tình với kết quả định giá; Lập trình viên bị bắt giữ, bị nhổ 14 chiếc răng và ép viết phần mềm đánh bạc; Nạn nhân vụ 'tu thành tiên': Bán công ty và 3 căn nhà để mua tượng, la bàn; Khởi tố bảo mẫu giữ trẻ tự phát ở Long An về tội hành hạ người khác; Truy tìm nam thanh niên cướp 10 kg thịt bò ở Long An.

Đọc thêm

Thủ tướng phân công nhiệm vụ cụ thể cho 7 Phó Thủ tướng Chính phủ

Thủ tướng phân công nhiệm vụ cụ thể cho 7 Phó Thủ tướng Chính phủ

(PLO)- Theo quyết định, Thủ tướng Chính phủ là người trực tiếp chỉ đạo, điều hành các công việc lớn, quan trọng, những vấn đề có tính chiến lược, khó, nhạy cảm, tác động lớn đến phát triển đất nước. Các Phó Thủ tướng làm nhiệm vụ theo sự phân công của Thủ tướng.

Bộ Công an ra mắt Trung tâm dữ liệu quốc gia

Bộ Công an ra mắt Trung tâm dữ liệu quốc gia

(PLO)- Bộ trưởng Bộ Công an đề nghị Ban Giám đốc Trung tâm dữ liệu quốc gia tập trung chỉ đạo khẩn trương xây dựng, tham mưu ban hành các văn bản hướng dẫn thi hành đảm bảo đồng bộ, có hiệu lực cùng với thời điểm của Luật Dữ liệu.