Bộ Kế hoạch và Đầu tư kiểm tra tiến độ tuyến metro số 1

Ban Quản lý Đường sắt đô thị (MAUR) cho biết Đoàn công tác của Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa thực hiện kế hoạch kiểm tra tiến độ triển khai và giải quyết các khó khăn, vướng mắc đối với một số dự án trọng điểm của TP.

METRO-SO-1
Đoàn công tác Bộ Kế Hoạch và Đầu tư đã kiểm tra tiến độ tuyến metro số 1. Ảnh: MAUR.

Đoàn công tác do ông Nguyễn Chí Dũng - Bộ Trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư dẫn đoàn đã đi khảo sát và kiểm tra tiến độ thực hiện tuyến metro số 1 tại Depot Long Bình (quận 9). Tiếp đón đoàn là ông Bùi Xuân Cường, Trưởng Ban Quản lý Đường sắt đô thị .

Bộ Kế hoạch và Đầu tư kiểm tra tiến độ tuyến metro số 1 ảnh 2

Tại buổi khảo sát, ông Bùi Xuân Cường đã báo cáo tiến độ và những kết quả đạt được của tuyến metro số 1 trong thời gian qua.
Đồng thời, ông Cường cũng đã nêu lên những khó khăn, vướng mắc và kiến nghị Bộ Kế hoạch và Đầu tư tiếp tục quan tâm, chỉ đạo việc thực hiện tuyến metro số 1 để dự án đạt hiệu quả về tiến độ và chất lượng.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Camera ghi hình cabin xe cá nhân: Chỉ nên khuyến khích, đừng ép buộc

Camera ghi hình cabin xe cá nhân: Chỉ nên khuyến khích, đừng ép buộc

(PLO)- Nhiều người sở hữu ô tô tỏ ra lo lắng khi Bộ Công an đề xuất sắp tới, xe cá nhân cũng bắt buộc phải lắp thiết bị giám sát hành trình, thiết bị thu thập dữ liệu, hình ảnh tài xế (ghi hình cabin) giống như đang thực hiện với ô tô kinh doanh vận tải.