Bố trí đủ vốn cho cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận - Cần Thơ

Trong đó có các dự án như đường cao tốc Hòa Bình - Mộc Châu, nâng cấp sân bay Điện Biên, cao tốc Đồng Đăng - Trà Lĩnh…

Cho rằng thời gian qua một số công trình hạ tầng cứng chậm triển khai trong khi nhu cầu phát triển thì rất lớn, Thủ tướng đã quyết một số chủ trương đối với các dự án hạ tầng được thảo luận. Thủ tướng cũng nhấn mạnh đường cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận - Cần Thơ phải cơ bản thông xe trong năm 2020, khánh thành vào đầu năm 2021 và khẳng định sẽ bố trí đủ nguồn vốn cho công trình này. Bộ trưởng Bộ GTVT, chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang chịu trách nhiệm trước Thủ tướng và 20 triệu người dân ĐBSCL về vấn đề này.

“Có việc gì làm được trong nhiệm kỳ thì chúng ta nên triển khai, việc hôm nay chớ để ngày mai. Các bộ, cơ quan, nhất là Bộ GTVT quán triệt chủ trương này để thúc đẩy các công trình mà nhân dân mong đợi” - Thủ tướng nêu rõ.

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

(PLO)- Nóng hôm nay 28-11 sẽ có những nội dung chính sau đây: TP.HCM đề nghị nới room tín dụng, lập Quỹ bảo lãnh trái phiếu doanh nghiệp; Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn; Tạm giữ tài xế lùi xe đột ngột làm chết 3 mẹ con ở Phú Yên; Phải đền bù nếu hoàn thuế chậm cho doanh nghiệp.