Bộ Y tế tới thăm và chúc mừng báo Pháp Luật TP.HCM nhân ngày 21-6

(PLO)- Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cùng đoàn công tác Bộ Y tế đến thăm và chúc mừng Báo Pháp Luật TP.HCM nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21-6.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Chiều 21-6, Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cùng đoàn công tác Bộ Y tế đến thăm và chúc mừng báo Pháp Luật TP.HCM nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925 - 21-6-2024).

Nhấn mạnh đây là lần đầu tiên thăm báo Pháp Luật TP.HCM, thay mặt Bộ Y tế, ông Tuyên trân trọng gửi lời chúc mừng tới Ban Biên tập, các phóng viên cùng toàn thể đội ngũ nhân sự báo Pháp Luật TP.HCM nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

IMG_0442.jpeg
Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cùng đoàn công tác Bộ Y tế chụp ảnh kỷ niệm cùng Ban Biên tập báo Pháp Luật TP.HCM. Ảnh: DI LINH

Theo ông Tuyên, Bộ Y tế hiện vẫn đang chú trọng công tác tư tưởng, tiếp sức cho đội ngũ ngành y, thúc đẩy tinh thần để đội ngũ yên tâm làm việc.

Ông Tuyên tuyên dương sự phối hợp chặt chẽ giữa Bộ Y tế và các cơ quan báo chí, hoan nghênh sự chia sẻ thông cảm lẫn nhau, đồng hành rất cao giữa Bộ và các cơ quan báo chí trong đó có báo Pháp Luật TP.HCM trong công tác truyền thông chính sách cũng như đa dạng hóa hình thức, phương cách đưa chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước đến với công dân.

Ông Tuyên bày tỏ hy vọng báo Pháp Luật TP.HCM hỗ trợ công tác truyền thông cho người dân về các điểm mới trong các luật mới sắp tới của Bộ, để người dân hiểu rõ hơn và từ đó tham gia pháp luật tốt hơn, thực hiện chính sách nghiêm túc hơn các luật này

Ông Tuyên cũng hy vọng báo Pháp Luật TP.HCM tiếp tục đồng hành, tuyên truyền giúp người dân hiểu và thông cảm với ngành y tế trong nhiều trường hợp bất khả kháng; cũng như góp ý, phản ánh đối với Bộ, ngành để điều chỉnh và thực hiện tốt hơn, chu đáo hơn công tác chăm lo sức khỏe cho người dân..

Đáp lời, Tổng Biên tập Báo Pháp Luật TP.HCM Mai Ngọc Phước luôn xác định tờ báo là cầu nối giữa chính quyền, các cơ quan ban ngành đến người dân; giúp truyền thông chính sách cho các cơ quan đến người dân một cách chuẩn xác nhất. Báo cũng quan tâm, hỗ trợ bạn đọc phản ánh đến các cơ quan y tế tinh thần đóng góp để xây dựng, giúp các bên phát huy thêm và hạn chế xuất hiện các tồn tại trong ngành, nghề.

Ông Mai Ngọc Phước cảm ơn Bộ đã hỗ trợ cung cấp thông tin chuẩn xác, nhờ sự phối hợp này mà báo Pháp Luật TP.HCM có thể đưa tinh chuẩn chỉnh, chính xác và kịp thời đến người dân trong bối cảnh thông tin không kiểm duyệt tràn lan khắp mạng xã hội.

Ông Mai Ngọc Phước hy vọng mong hai bên tiếp tục phối hợp nhuần nhuyễn hơn trong thời gian tới.

Trước đó, các đoàn công tác Toà án Nhân dân TP.HCM, công ty luật Infinity, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, Bệnh viẹn Thống Nhất cũng đến thăm và chúc mừng báo Pháp Luật TP.HCM.

IMG_0443.jpeg
Đoàn đại diện TAND TP.HCM thăm và chúc mừng báo Pháp Luật TP.HCM. Phó Chánh văn phòng TAND TP.HCM Nguyễn Mai Trâm (thứ ba từ trái sang) hy vọng báo sẽ tiếp tục phát triển và hoàn thành tốt những nhiệm vụ chính trị. Ảnh: DI LINH
IMG_0444.jpeg
Đoàn đại diện Bệnh viện Nguyễn Tri Phương thăm và chúc mừng báo Pháp Luật TP.HCM. Ảnh: DI LINH
IMG_0445.jpeg
Đoàn đại diện Bệnh viện Thống Nhất thăm và chúc mừng báo Pháp Luật TP.HCM. Ảnh: DI LINH
IMG_0446.jpeg
Giám đốc Công ty luật Infinity Việt Nam - LS. Nguyễn Quốc Cường (áo trắng) chúc mừng báo Pháp Luật TP.HCM nhân ngày 21-6. Ảnh: DI LINH

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm