Bốn mùa tình ca gây quỹ cho Trường Sa

Đây là chuỗi chương trình thứ hai của Tập đoàn truyền thông Thanh Niên sau chương trình ca nhạc, thời trang Duyên dáng Việt Nam được tổ chức hằng năm. Theo lời của đạo diễn Lê Quý Dương, tác giả kịch bản và tổng đạo diễn của chương trình thì Bốn mùa tình ca có tính chất, kết cấu, quy mô và đối tượng khán giả khác hẳn với Duyên dáng Việt Nam. Bốn mùa tình ca không hoành tráng về số lượng người xem, mỗi chương trình chỉ dành cho khoảng 500 khán giả chủ yếu là trí thức, doanh nhân trên 30 tuổi và trong không gian được thiết kế sang trọng, ấm áp.

Chương trình dự kiến sẽ diễn ra vào đầu mỗi quý với chủ đề riêng cho từng số. Số đầu tiên của Bốn mùa tình ca mang chủ đề Cho người và cho ta sẽ diễn ra vào 20 giờ ngày 7-7 tại Trung tâm Hội nghị White Palace (TP.HCM).

Cho người và cho ta sẽ gồm ca khúc của các nhạc sĩ: Trịnh Công Sơn, Dương Thụ, Đức Huy, Lê Quang, Việt Anh, Quốc Bảo, Huy Tuấn, Minh Nhiên... với phần biểu diễn của các ca sĩ: Cẩm Vân, Mỹ Linh, Đức Huy, Đức Tuấn, Lệ Quyên... Chương trình do nhạc sĩ Việt Anh làm giám đốc âm nhạc cùng sự tham gia của dàn nhạc giao hưởng do nhạc trưởng Trần Nhật Minh dẫn dắt.

Q.TRANG

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Mùa lễ hội ở ngôi chùa cổ Miền Trung

Mùa lễ hội ở ngôi chùa cổ Miền Trung

(PLO)- Năm nay, lễ rước nước, lễ tắm tượng và lễ Khai ấn Hoằng Phúc Cổ Tự tổ chức trang trọng tại chánh điện Tam Bảo sau nghi lễ Cầu quốc thái dân an thu hút sự tham gia đông đảo người dân, du khách và phật tử.