BV Việt Đức ủng hộ 300 triệu mua BHYT cho người nghèo

Sáng 9-11, tại Hà Nội, BV Hữu nghị Việt Đức tổ chức “Lễ phát động ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiên tai, lũ lụt” và chuyển toàn bộ số tiền 300 triệu đồng hỗ trợ cho Sở Y tế Hà Tĩnh để mua bảo hiểm y tế (BHYT) cho những người có hoàn cảnh khó khăn. 

BV Việt Đức ủng hộ 300 triệu mua BHYT cho người nghèo ảnh 1

"Theo thống kê, hiện tỉnh Hà Tĩnh còn khoảng 20% người dân chưa có thẻ BHYT. Số tiền hỗ trợ của BV Việt Đức sẽ giúp ít nhất 500 người mua được thẻ BHYT" - GS Trần Bình Giang, Phó Giám đốc phụ trách điều hành quản lý BV Hữu nghị Việt Đức, cho biết.

Ngoài quyên góp tiền mua BHYT cho người nghèo, thời gian qua BV Việt Đức cũng phối hợp cùng các nhà tài trợ tổ chức nhiều đoàn y, bác sĩ đến hai tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh để khám chữa bệnh miễn phí, giúp đỡ đồng bào.

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.
Nát bàn tay do điện thoại phát nổ

Nát bàn tay do điện thoại phát nổ

(PLO)- Điện thoại bất ngờ phát nổ trong lúc đang sử dụng khiến bệnh nhân nát bàn tay, được người nhà chuyển ngay đến Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cấp cứu.