Ca sĩ nhí triệu view hội ngộ quán quân Tiếu lâm tứ trụ

Sân khấu này có những buổi biểu diễn đầu tiên vào lúc 16 giờ thứ Bảy (23-9) và 9 giờ Chủ nhật (24-9) với chương trình thiếu nhi “Thế giới âm nhạc và cổ tích” dành riêng cho các bé vào dịp Tết Trung thu.

Ca sĩ nhí triệu view hội ngộ quán quân Tiếu lâm tứ trụ  ảnh 1

Chương trình có chú Cuội, chị Hằng, chú hề Mr. Vui với nhiều trò chơi, diễn xiếc và các phần quà hấp dẫn. Ca sĩ nhí triệu view - bé Bào Ngư sẽ hát trong chương trình. Bên cạnh đó, quán quân Tiếu lâm tứ trụ nhí - bé Hoàng Vân cùng các bạn trong Vương quốc Kẹo Ngọt của chương trình này như Tiến Dũng, Khánh Như, Phương Thi, Lan Nhi sẽ diễn vở kịch thiếu nhi vui nhộn Cóc kiện trời ngoại truyện. Cùng với chương trình thiếu nhi, Kịch Rubik cũng công diễn hai vở kịch người lớn Ngày của tía, Ngao Sò Ốc Hến với các nghệ sĩ: Ngân Quỳnh, Hoàng Sơn, Dũng Nhí, Vĩnh Lộc, Trần Tuấn, Trần Cường, Dương Thanh Vàng, Quách Ngọc Tuyên, Lê Minh Thành, Lê Trang, Long Tứ, Đại Ngọc Trâm, Đỗ Thúy, Trà Ngọc, Hải Lý, Võ Ngọc Tân, Võ Ngọc Tiến…

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.
Những đôi mắt tìm đẹp của 3 cha con họa sĩ

Những đôi mắt tìm đẹp của 3 cha con họa sĩ

(PLO)- Đôi bạn, Tập chiến đấu trong phố, Bác Hồ với thiếu nhi... đó là 3 trong 23 tác phẩm tiêu biểu của Họa sỹ Trịnh Thiệp đang được trưng bày tại triển lãm 'Họa sĩ Trịnh Thiệp khóa Kháng chiến 1950 - 1954 và các con Trịnh Việt - Trịnh Nam'.