Cả trăm viên, bịch ma túy trong quán karaoke Luxury Nha Trang

Ngày 9-12, một nguồn tin cho hay cơ quan công an đã phát hiện nhiều loại ma túy với số lượng lớn tại cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke Luxury ở 23-25 Vân Đồn, phường Phước Hòa, TP Nha Trang (Khánh Hòa).

Cả trăm viên, bịch ma túy trong quán karaoke Luxury Nha Trang ảnh 1

Lực lượng công an đưa những người liên quan đến trụ sở công an làm việc. 

Theo đó, tại thời điểm kiểm tra, có 25 phòng với tổng cộng 213 người đang hát karaoke. Trong đó có đến 22 phòng khách đang hát được phát hiện có ma túy.

Bước đầu, lực lượng công an đã thu giữ 180 viên ma túy dạng thuốc lắc, 25 bịch ma túy dạng đá, 112 bịch ma túy dạng khay. Số ma túy này đã được trưng cầu giám định để có cơ sở xử lý.

Cũng theo nguồn tin trên, cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke Luxury của Công ty TNHH Dịch vụ thương mại Hải Ân do bà Lê Thị Tuyết Mai (45 tuổi) làm giám đốc. Người quản lý, điều hành karaoke Luxury là Cao Trọng Hậu (36 tuổi).

Cả trăm viên, bịch ma túy trong quán karaoke Luxury Nha Trang ảnh 2

Lực lượng công an phát hiện nhiều ma túy tại karaoke Luxury. 

Như Pháp Luật TP.HCM đã thông tin, lúc 2 giờ ngày 5-12, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Khánh Hòa bất ngờ kiểm tra cơ sở karaoke Luxury. Lực lượng công an đã đưa hơn 100 người cùng hàng trăm xe máy đến Công an tỉnh Khánh Hòa để xác minh, phân loại, xử lý theo quy định pháp luật.