Cách để đặt khách sạn Vũng Tàu tuyệt đẹp giá chỉ 50 ngàn đồng/đêm

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Du khách có thể truy cập website http://www.dulichbariavungtau.com vào khung giờ vàng của ba phiên chợ trực tuyến để săn dịch vụ với mức ưu đãi lên tới 90%.

Video: Cách để đặt khách sạn Vũng Tàu tuyệt đẹp giá chỉ 50 ngàn đồng/đêm

Sáng 29-11, tại TP Vũng Tàu, Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu tổ chức lễ khai mạc "Hội chợ Du lịch trực tuyến tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu 2022".

Hội chợ du lịch trực tuyến diễn ra trên sàn Thương mại điện tử tại địa chỉ website http://www.dulichbariavungtau.com từ ngày 29-11 đến 28-12 với sự tham gia của hơn 400 đơn vị trong và ngoài tỉnh.

Dịp này trưng bày trực tuyến hơn 1.500 sản phẩm, dịch vụ bao gồm tour du lịch, vé tham quan, nhà hàng, khách sạn, đặc sản, phụ kiện du lịch, quà lưu niệm, bách hóa…ở nhiều địa phương khác nhau.

Cách để đặt khách sạn Vũng Tàu tuyệt đẹp giá chỉ 50 ngàn đồng/đêm ảnh 1

Bà Trần Thị Thu Hiền, phó giám đốc Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu giới thiệu về hội chợ du lịch trực tuyến năm 2022. Ảnh:VQ

Hội chợ sẽ chia làm ba phiên với các chủ đề, thời gian cụ thể: “Du Lịch Bà Rịa-Vũng Tàu 2022 Hội Chợ Rộn Ràng - Săn ngàn Ưu Đãi" diễn ra từ 27-11 đến 3-12; “Mùa Lễ Hội-Săn Bội Deal” từ 12 đến 18-12; và “Sale Du Lịch Giáng Sinh-Tận Hưởng Cùng Gia Đình” từ 22 đến 28-12.

Các sản phẩm, dịch vụ sẽ liên tục được cập nhật với số lượng giới hạn trong khung giờ vàng của ba phiên hội chợ với mức giá ưu đãi hấp dẫn lên đến 90%. Theo đó, có những khung giờ khách có thể săn được giá ưu đãi phòng khách sạn đẹp chỉ 50 ngàn/đêm.

Cách để đặt khách sạn Vũng Tàu tuyệt đẹp giá chỉ 50 ngàn đồng/đêm ảnh 2

Các đại biểu cùng nhấn nút tượng trưng khai mạc Hội chợ du lịch trực tuyến Bà Rịa-Vũng Tàu năm 2022. Ảnh:VQ

Khi truy cập vào địa chỉ website http://www.dulichbariavungtau.com, du khách, người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình các sản phẩm, dịch vụ đã được sàng lọc kỹ, đảm bảo chất lượng và lên kế hoạch cùng gia đình, bạn bè, người thân trải nghiệm trong dịp cuối năm 2022.

Bà Trần Thị Thu Hiền, phó giám đốc Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết, trong những năm gần đây, trung bình mỗi năm, Bà Rịa – Vũng Tàu đón từ 14-15 triệu lượt khách trong và ngoài nước đến nghỉ dưỡng, tham quan.

Nhiều dự án du lịch chất lượng cao trong được tỉnh hình thành và hoạt động có hiệu quả; nhiều điểm du lịch được khách trong nước và quốc tế biết đến, được quảng bá trên nhiều kênh thông tin trong nước và quốc tế.

Cách để đặt khách sạn Vũng Tàu tuyệt đẹp giá chỉ 50 ngàn đồng/đêm ảnh 3

Deal Sốc tại phiên đầu tiên của hội chợ trực tuyến. Ảnh chụp lại màn hình: TK

Một trong những giải pháp thúc đẩy phát triển du lịch được tỉnh chú trọng thực hiện là chuyển đổi số, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin vào kinh doanh.

Để thích ứng an toàn, linh hoạt sau đại dịch COVID-19, từng bước phục hồi ngành du lịch, từ năm 2021, Sở Du lịch đã tham mưu UBND tỉnh xây dựng và cho ra mắt sàn thương mại điện tử du lịch tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu với tên miền http://www.dulichbariavungtau.com.

“Hội chợ du lịch trực tuyến tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu năm 2021" cũng đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ.

Năm nay, mục tiêu của hội chợ là tiếp cận từ 2-3 triệu du khách với nhiều hoạt động quảng bá, giao thương sẽ diễn ra trên phạm quy toàn quốc...

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.