Sắp diễn ra Hội chợ Du lịch trực tuyến Bà Rịa - Vũng Tàu 2022

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Hội chợ Du lịch trực tuyến Bà Rịa - Vũng Tàu 2022 là giải pháp giúp doanh nghiệp trên địa bàn và các tỉnh lân cận tiếp cận 2 triệu du khách mà không mất phí.

Hội chợ Du lịch trực tuyến Bà Rịa Vũng Tàu 2022 với chủ đề “Tăng trưởng thần tốc du lịch trực tuyến 2022” do Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức, sẽ chính thức khai mạc vào ngày 27-11.

Đây là sự kiện chính nằm trong chuỗi sự kiện hỗ trợ chuyển đổi số cho các doanh nghiệp ngành du lịch, đặc sản vùng miền và các đơn vị kinh doanh khác trên địa bàn.

Hội chợ Du lịch trực tuyến Bà Rịa Vũng Tàu 2022 với chủ đề “Tăng trưởng thần tốc du lịch trực tuyến 2022”

Hội chợ Du lịch trực tuyến Bà Rịa- Vũng Tàu 2022 với chủ đề “Tăng trưởng thần tốc du lịch trực tuyến 2022”.

Năm nay, hội chợ sẽ được tổ chức 3 phiên từ 21-11 đến 28-12 với hàng nghìn ưu đãi cùng nhiều hoạt động hướng đến doanh nghiệp và du khách như triển lãm gian hàng trực tuyến, kết doanh doanh nghiệp thông qua việc đặt lịch hẹn, khuyến mãi giờ vàng...

“Thông qua hội chợ, khách du lịch toàn quốc có thể tận dụng để đặt mua được các ưu đãi hấp dẫn về tour du lịch, khách sạn - lưu trú, đặc sản, phụ kiện du lịch, quà lưu niệm… với mức giá ưu đãi hấp dẫn từ 50%-100%, các gói voucher mua trước - sử dụng sau…

Dự kiến hội chợ sẽ tiếp cận được 2 triệu du khách trên phạm vi toàn quốc, giúp doanh nghiệp bán được hàng trăm đơn hàng trong thời gian ngắn”- Ban tổ chức chia sẻ.

Đến nay, Hội chợ Du lịch trực tuyến Bà Rịa - Vũng Tàu 2022 đã thu hút hơn 400 doanh nghiệp đăng ký tham gia với hơn 1.500 sản phẩm - dịch vụ du lịch hấp dẫn được trưng bày trực tuyến trên nền tảng Sàn Thương mại điện tử www.dulichbariavungtau.com - http://sodl.baria-vungtau.gov.vn/.

Hội chợ Du lịch trực tuyến là giải pháp mà UBND tỉnh và Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu hỗ trợ miễn phí cho doanh nghiệp du lịch, tăng cường truyền thông, quảng bá, giới thiệu sản phẩm trên nền tảng thương mại điện tử; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số vào kinh doanh dịch vụ du lịch.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Giá xăng nhập giảm nhẹ

Giá xăng nhập giảm nhẹ

(PLO)- Rất khó để giá xăng trong nước giảm giá mạnh trong kỳ điều chỉnh ngày 11-2 tới đây.
Các mặt hàng như củ kiệu, ớt xay, dưa món, mắm ruốc… được xuất khẩu sang nhiều thị trường.

Xuất khẩu 2023: Đơn hàng sẽ phục hồi trở lại

(PLO)- Để xâm nhập sâu và chiếm lĩnh thị trường lớn, hàng hóa xuất khẩu của Việt Nam phải đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, tận dụng và phát huy tốt lợi thế các FTA mang lại.