Cháy nổ lớn tại Trung tâm thương mại ở An Giang lúc rạng sáng

0:00 / 0:00
0:00

Sáng 27-3, ông Nguyễn Thanh Lâm, Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Phú tỉnh An Giang xác nhận tại Trung tâm thương mại Cái Dầu, thị trấn Cái Dầu vừa xảy ra vụ hỏa hoạn lớn gây thiệt hại hàng tỉ đồng.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 2 giờ 30 phút sáng cùng ngày ông Nguyễn Anh Tú (39 tuổi) thức dậy để nạo dừa bán thì nghe có tiếng nổ lớn kèm theo cháy tại shop Dũng Ly cạnh bên.

Cháy nổ lớn tại Trung tâm thương mại ở An Giang lúc rạng sáng ảnh 1

Vụ hỏa hoạn xảy ra lúc rạng sáng 27-3. Ảnh: HD

Cháy nổ lớn tại Trung tâm thương mại ở An Giang lúc rạng sáng ảnh 2

Lực lượng chức năng tích cực dập lửa. Ảnh: HD

Tiếp nhận tin báo, Công an huyện Châu Phú kết hợp với Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn (CS PCCC và CHCN) khu vực Châu Phú thuộc Phòng CS PCCC và CHCN Công an tỉnh và các huyện lân cận đến hỗ trợ và dập tắt đám cháy.

Đến khoảng 04 giờ cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Rất may vụ hỏa hoạn không thiệt hại về người nhưng đã thiêu cháy khoảng 40 Kiosque (chủ yếu là vãi và hàng second hand). Ước tính thiệt hại khoảng 5 tỉ đồng.

Cháy nổ lớn tại Trung tâm thương mại ở An Giang lúc rạng sáng ảnh 3

Vụ hỏa hoạn gây thiệt hại khoảng 5 tỉ đồng. Ảnh: HD

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Châu Phú phối hợp với các ngành có liên quan khẩn trương xác minh làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

Sau khi sự việc xảy ra ngành chức năng địa phương đã đến kiểm tra, chỉ đạo các lực lượng hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả. Theo ông Lâm, bước đầu địa phương sẽ trích hỗ trợ mỗi hộ tiểu thương bị ảnh hưởng 5 triệu đồng.