Cháy xe khách giường nằm, hơn 20 người thoát chết

Vào thời điểm trên, xe khách mang biển số 17B-000.86 chạy hướng Hà Nội-TP.HCM do anh Nguyễn Văn Thái điều khiển chở hơn 20 hành khách bỗng dưng bốc khói từ dưới buồng lái. Tài xế cho xe dừng lại, dập lửa rồi tiếp tục lăn bánh thì buồng lái lại cháy tiếp. Anh Thái dừng xe hô hoán cho hành khách rời khỏi xe, cùng lúc lửa cháy lan khắp xe, thiêu rụi hành lý của khách và xe hư hại hoàn toàn.

Cháy xe khách giường nằm, hơn 20 người thoát chết ảnh 1

Xe khách 17B-000.86 cháy rụi trơ khung sắt. Ảnh: QUỲNH NGỌC

Lực lượng công an trạm bảo vệ KCN Hoàng Mai và Công an huyện Quỳnh Lưu đã kịp có mặt tại hiện trường dập lửa và điều tiết giao thông tránh ách tắc trên quốc lộ 1A. Thiệt hại vụ cháy ước tính khoảng 3 tỉ đồng.

ĐẮC LAM

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
TP.HCM yêu cầu lập tổ công tác rà soát các dự án kéo dài

TP.HCM yêu cầu lập tổ công tác rà soát các dự án kéo dài

(PLO)-  Phó Chủ tịch Bùi Xuân Cường  yêu cầu UBND TP Thủ Đức và các quận, huyện thành lập tổ công tác rà soát đối với các dự án, vụ việc kéo dài gây bức xúc. Một trong những dự án được "thúc" phải giải quyết là Khu dân cư Vĩnh Lộc.