CHIN-SU & “Ngày hội Tết Việt 2020” tại Công viên Lê Văn Tám

Chương trình được thực hiện bởi Hiệp hội Văn hóa ẩm thực Việt Nam kết hợp với Sở Du lịch TP.HCM và nhãn hàng gia vị CHIN-SU tự hào là đơn vị đồng hành với lễ hội này.

Tet Festival 2020 được tổ chức từ ngày 3 đến 5-1 (từ 10 giờ đến 21 giờ), mở cửa tự do để phục vụ các gia đình người Việt. Dự kiến lễ hội sẽ đón tiếp hơn 40.000 lượt người tham dự xuyên suốt ba ngày lễ hội.

Nhiều hoạt động đặc sắc…

Với mong muốn tái hiện và khắc họa đậm nét không gian đón tết đậm chất truyền thống cho du khách khi đến tham quan và trải nghiệm tại lễ hội, Hiệp hội Văn hóa ẩm thực Việt Nam và Sở Du lịch TP.HCM đã phối hợp cùng với các đơn vị tổ chức hoàn tất các hạng mục từ khâu thiết kế, trang trí cũng như công tác chuẩn bị chào đón du khách đến tham quan lễ hội. Trong ba ngày diễn ra lễ hội, Tet Festival 2020 sẽ có năm hoạt động chính xoay quanh các trải nghiệm gồm: Xem tết, Lễ tết, Chơi tết, Chợ tết và Ăn tết.

CHIN-SU & “Ngày hội Tết Việt 2020” tại Công viên Lê Văn Tám ảnh 1Gian hàng “CHIN-SU - Vạn món ngon bùng vị”.

Trong khuôn viên lễ hội, các đặc sản ngày tết của nhiều vùng miền được đem đến để bày bán trong lễ hội qua gần 50 gian hàng theo hình thức chợ phiên ngày tết. Đến đây, người dân sẽ cảm nhận được không khí nhộn nhịp của ngày tết và mua sắm những sản phẩm chuẩn bị tết cho gia đình.

Trong ba ngày lễ hội, còn có màn trình diễn ẩm thực các món tết theo tiêu chuẩn 5 sao biến tấu cùng kiệt tác nước mắm CHIN-SU Cá Cơm Mùa Xuân với bàn tay tài hoa của đầu bếp Jack Lee - đầu bếp của những ngôi sao Hollywood.

CHIN-SU & “Ngày hội Tết Việt 2020” tại Công viên Lê Văn Tám ảnh 2“Dạ tiệc tết - góc sống ảo cực sang trọng và đẳng cấp”.

Đặc biệt, các du khách tới tham gia gian hàng tết CHIN-SU sẽ được thưởng thức các món ăn thượng hạng của siêu đầu bếp và giao lưu với các thần tượng nổi tiếng như: Ninh Dương Lan Ngọc; các á hậu Tú Anh, Phương Nga, Tường San... Điểm check-in không thể bỏ lỡ là “Thiên đường ẩm thực đường phố” với tương ớt “CHIN-SU - Vạn món ngon bùng vị” và “Dạ tiệc tết - góc sống ảo cực sang trọng và đẳng cấp”.

Khát vọng quảng bá du lịch và nghệ thuật ẩm thực Việt

Với khát vọng thu hút du lịch qua phong tục tết và văn hóa ẩm thực Việt, thông qua Tet Festival 2020, Hiệp hội Văn hóa ẩm thực Việt Nam và Sở Du lịch TP.HCM kỳ vọng đây sẽ điểm khởi đầu nhằm tôn vinh những nét đẹp của văn hóa và nền ẩm thực Việt Nam. Qua đó, hướng tới việc đồng hành với ngành du lịch để thu hút du khách quốc tế đến với Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng qua các lễ hội văn hóa, ẩm thực và trải nghiệm thực tế.

CHIN-SU & “Ngày hội Tết Việt 2020” tại Công viên Lê Văn Tám ảnh 3Gian hàng tết của CHINSU được các bạn trẻ đến “check-in”.

Gia vị CHIN-SU tin rằng việc đồng hành cùng “Lễ hội Tết Việt 2020” là trách nhiệm cũng như là sứ mệnh thiêng liêng nhằm để lan truyền đến mọi người Việt trong nước cũng như đang sinh sống ở nước ngoài một tình yêu, tôn vinh nền văn hóa ẩm thực đặc sắc mà cả thế giới trân trọng.

Chiếc nón bảo hiểm, quả bóng độc nhất vô nhị của cụ ông U80 ở Bình Dương

Chiếc nón bảo hiểm, quả bóng độc nhất vô nhị của cụ ông U80 ở Bình Dương

(PLO)-  Bằng tình yêu mãnh liệt với bóng đá nước nhà, ông Bùi Quang Minh (ngụ tỉnh Bình Dương) đã tạc tượng chân dung Huấn luyện viên Park Hang-seo, Bầu Đức cùng các cầu thủ Việt Nam,… trên một quả bóng khổng lồ, như một lời cảm ơn gửi đến những người đã cống hiến hết mình vì nền bóng đá Việt Nam.