Chồng đốt vợ vì bị nhắc hát karaoke lớn

Ngày 22-3, TAND tỉnh Quảng Nam đã mở phiên xét xử đối với Lưu Văn Tiên (SN 1990) về tội giết người, nạn nhân chính là vợ của bị cáo Tiên.

Chồng đốt vợ vì bị nhắc hát karaoke lớn

Tiên tại tòa. Ảnh: HT

Hồ sơ vụ án thể hiện tối 3-8-2017, Tiên cùng hai người bà con ngồi nhậu tại nhà. Sau đó, Tiên mở karaoke để hát hò, còn vợ Tiên bồng con vào trong ngủ.

Khoảng 21 giờ, dò kết quả số đề, Tiên trúng được một đài với số tiền 1 triệu đồng nhưng vẫn bực tức vì chỉ đánh có một đài. Trong lúc này, vợ Tiên đi xuống nhắc nhở lần sau có hát hò thì mở nhỏ lại cho con ngủ.

Bực tức, Tiên rút xăng trong xe máy ra và đốt vợ mình. Bị bỏng, vợ Tiên chạy xuống nhà lấy nước lạnh dập lửa và được đưa đến bệnh viện. Sau khi gây án, Tiên đến cơ quan công an để đầu thú và khai nhận sự việc.

Sau phần nghị án, HĐXX đã tuyên trả hồ sơ vì lý do phải giám định lại thương tích, sức khỏe và khả năng lao động đối với người bị hại để làm rõ thêm một số vấn đề liên quan đến vụ án.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 10-2023

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 10-2023

(PLO)- Quy định mức thu lệ phí đăng ký xe tại nơi tạm trú, cấp tín dụng cho người chấp hành xong án phạt tù… là những chính sách mới sẽ có hiệu lực từ tháng 10-2023.

TAND tỉnh Đắk Nông có tân chánh án

TAND tỉnh Đắk Nông có tân chánh án

(PLO)- Tân Chánh án TAND tỉnh Đắk Nông Bùi Danh Đại cam kết sẽ khách quan, công tâm trong lãnh đạo, chỉ đạo để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.