Chủ tịch Hội Nông dân Bạc Liêu bị kẻ nghiện ma túy chém gục

Chiều 1-6, Công an TP Bạc Liêu (Bạc Liêu) tạm giữ Trần Văn Trường (25 tuổi, ngụ phường 5) về hành vi cố ý gây thương tích. Nạn nhân là ông Nguyễn Hoàng Quân (52 tuổi, ngụ phường 5, TP Bạc Liêu) làChủ tịch Hội Nông dân TP Bạc Liêu.

Khoảng 4 giờ cùng ngày, ông Quân đang đi tập thể dục gần cầu Tôn Đức Thắng (nối phường 5 với phường 1) thì thấy Trường đang ngồi gục trên dốc cầu.

Chủ tịch Hội Nông dân Bạc Liêu bị kẻ nghiện ma túy chém gục ảnh 1
Trường tại cơ quan điều tra.

Ông ghé lại hỏi thăm thì bất ngờ bị Trường vung dao tự chế chém xối xả vào người khiến ông Quân gục tại chỗ. Sau khi chém người, Trường rời khỏi hiện trường, ông Quân được đưa đi cấp cứu tại BV tỉnh Bạc Liêu trong tình trạng nguy kịch.

Trưa cùng ngày, nghi can bị bắt. Trường khai do nghiện ma túy, tinh thần không ổn định nên đã chém ông Quân.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án CDC Hà Giang

Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án CDC Hà Giang

(PLO)- Trong quá trình mua kit xét nghiệm COVID-19 của Công ty Cổ phần công nghệ Việt Á, các bị can có hành vi vi phạm quy định về đấu thầu gây thiệt hại nhiều tỉ đồng của Nhà nước.