Chủ tịch nước và Thủ tướng Lào gửi điện thăm hỏi Việt Nam

Ngày 24-7, được tin cơn bão số 3 tràn vào các tỉnh của Việt Nam gây mưa to, lũ lụt và sạt lở đất tại các tỉnh Nghệ An, Hòa Bình, Quảng Bình, Thanh Hóa, Sơn La, Phú Thọ, Yên Bái, Hải Phòng, Hải Dương, Hà Nam, Nam Định, Thái Bình và Hà Tĩnh, gây thiệt hại lớn về người và tài sản, Chủ tịch nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào Bounnhang Vorachith và Thủ tướng Chính phủ Lào Thongloun Sisoulith đã gửi điện thăm hỏi tới Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.

Trong bức điện có đoạn: "Thay mặt Đảng, Chính phủ và nhân dân Lào, chúng tôi xin gửi lời thăm hỏi chân thành và lời chia buồn sâu sắc nhất tới các đồng chí và qua các đồng chí tới Đảng, Chính phủ và nhân dân Việt Nam anh em, đặc biệt là chính quyền địa phương và gia đình bị ảnh hưởng của thiên tai này.

Chúng tôi tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và quan tâm sát sao của Đảng, Chính phủ Việt Nam, từ cấp Trung ương đến địa phương, nhân dân Việt Nam anh em sẽ vượt qua khó khăn và cuộc sống của người dân vùng bị ảnh hưởng thiên tai sớm đi vào ổn định".

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Công an TP.HCM thông tin vụ 4 tiếp viên mang hơn 11 kg ma túy

Công an TP.HCM thông tin vụ 4 tiếp viên mang hơn 11 kg ma túy

(PLO)- Thượng tá Lê Mạnh Hà, Phó trưởng phòng tham mưu Công an TP.HCM khẳng định chưa đủ căn cứ để khởi tố bốn tiếp viên và Cơ quan cảnh sát điều tra đã trả tự do nhưng vụ án vẫn được tiếp tục điều tra.