Chủ tịch Trần Thanh Mẫn tặng quà cho hộ nghèo tại Sóc Trăng

Ngày 20-1, ông Trần Thanh Mẫn, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, đã đến thăm hỏi và tặng 100 phần quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Kế Sách (tỉnh Sóc Trăng).

Ông Trần Thanh Mẫn tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Kế Sách (tỉnh Sóc Trăng).

Phát biểu tại buổi lễ trao quà, ông Mẫn cho hay khoảng một tháng nay, các đồng chí lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, MTTQ, các đoàn thể chính trị, bộ, ngành, trung ương đã tổ chức nhiều đoàn thăm và tặng quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo trên khắp cả nước. Tất cả với phương châm đón tết vui tươi, lành mạnh an toàn, tiết kiệm, không để bất cứ gia đình nào không có điều kiện vui xuân đón tết, đặc biệt là các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Theo chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, trong năm qua mặc dù phải đối diện với nhiều khó khăn, thách thức nhưng với quyết tâm của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân, đất nước đã có nhiều chuyển biến tích cực, đạt được những kết quả toàn diện trong phát triển kinh tế-xã hội; an ninh - quốc phòng được đảm bảo, công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, lãng phí tiếp tục được lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện mạnh mẽ, đạt nhiều kết quả, được cán bộ và nhân dân hoan nghênh, đánh giá cao, vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế ngày càng được khẳng định.

“Cạnh đó, đời sống vật chất và tinh thần của người dân ngày càng được nâng lên, việc chăm lo cho hộ nghèo và gia đình chính sách đã nhận được sự quan tâm, sự sẻ chia của rất nhiều nhà hảo tâm, các cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp trên cả nước, từ đó giúp người nghèo vươn lên thoát nghèo bền vững và góp phần củng cố, tăng cường niềm tin của nhân dân với Đảng, với Nhà nước” - Chủ tịch Trần Thanh Mẫn thông tin thêm.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Để hóa đơn không gây rủi ro, phiền toái cho doanh nghiệp

Để hóa đơn không gây rủi ro, phiền toái cho doanh nghiệp

(PLO)- Hóa đơn, chứng từ nhằm minh bạch trong hoạt động thương mại nhưng cũng cần phải tính đến đặc thù của từng hoạt động để đưa ra những giải pháp giúp quá trình thực thi ít tốn kém nhất, ít phiền hà nhất, cho cả nhà nước và DN, người dân.