Báo Pháp Luật TP.HCM chung tay tặng quà tết cho người nghèo

TRÚC PHƯƠNG
1  2  3  4  5

Thứ Bảy, ngày 18/1/2020 - 12:21

(PLO)- 130 phần quà tết đã được trao cho người nghèo và gia đình có hoàn cảnh khó khăn để có thêm điều kiện đủ đầy trong dịp tết.

Trên tinh thần tương thân tương ái, sáng 16 và 17-1, Hội Cựu chiến binh Sở Tư pháp TP.HCM phối hợp cùng báo Pháp Luật TP.HCM tổ chức chương trình “Cựu chiến binh và báo Pháp Luật TP.HCM chung tay xây dựng nông thôn mới - Xuân yêu thương”.

Báo Pháp Luật TP.HCM chung tay tặng quà tết cho người nghèo - ảnh 1
130 phần quà tết được trao tặng cho cá nhân, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM. Ảnh: TRÚC PHƯƠNG

Qua chương trình, ban tổ chức đã trao tặng 130 phần quà tết cho các cá nhân, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại phường Bình Trị Đông B, phường An Lạc, quận Bình Tân; xã An Phú Tây, huyện Bình Chánh; phường 18, quận 4; xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè; phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức.

Báo Pháp Luật TP.HCM chung tay tặng quà tết cho người nghèo - ảnh 2
Ông Huỳnh Tấn Đạt, Phó Giám đốc Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước, trao quà . Ảnh: TRÚC PHƯƠNG

Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước TP.HCM đã trao tặng 10 phần quà cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được trung tâm hỗ trợ làm giấy tờ tùy thân.

Song song với hoạt động trao quà tết, ban tổ chức đã trao tặng 30 triệu đồng cho một hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức.

TRÚC PHƯƠNG

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Đối phó ra sao lệnh cấm đánh cá của Trung Quốc?

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 3-5: Từ 1-5, Công an TP.HCM cấp CCCD cho người tạm trú trên địa bàn TP; Tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp tại các tỉnh thành; Lâm Đồng kêu gọi người dân đi xe hai bánh để giảm kẹt xe;...

ĐỌC THÊM

Nóng: Tạm dừng V-League 2021 sau khi cách ly đội SL Nghệ An

(PLO)- Theo lịch thi đấu đã ban hành, các trận đấu tại vòng 13 giai đoạn một V-League 2021 sẽ thi đấu đồng loạt vào lúc 17 giờ, ngày 7-5 phải hoãn vì tình hình dịch bệnh COVID-19 phức tạp ở nhiều địa phương.