Báo Pháp Luật TP.HCM chung tay tặng quà tết cho người nghèo

TRÚC PHƯƠNG
1  2  3  4  5

Thứ Bảy, ngày 18/1/2020 - 12:21

(PLO)- 130 phần quà tết đã được trao cho người nghèo và gia đình có hoàn cảnh khó khăn để có thêm điều kiện đủ đầy trong dịp tết.

Trên tinh thần tương thân tương ái, sáng 16 và 17-1, Hội Cựu chiến binh Sở Tư pháp TP.HCM phối hợp cùng báo Pháp Luật TP.HCM tổ chức chương trình “Cựu chiến binh và báo Pháp Luật TP.HCM chung tay xây dựng nông thôn mới - Xuân yêu thương”.

Báo Pháp Luật TP.HCM chung tay tặng quà tết cho người nghèo - ảnh 1
130 phần quà tết được trao tặng cho cá nhân, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM. Ảnh: TRÚC PHƯƠNG

Qua chương trình, ban tổ chức đã trao tặng 130 phần quà tết cho các cá nhân, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại phường Bình Trị Đông B, phường An Lạc, quận Bình Tân; xã An Phú Tây, huyện Bình Chánh; phường 18, quận 4; xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè; phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức.

Báo Pháp Luật TP.HCM chung tay tặng quà tết cho người nghèo - ảnh 2
Ông Huỳnh Tấn Đạt, Phó Giám đốc Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước, trao quà . Ảnh: TRÚC PHƯƠNG

Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước TP.HCM đã trao tặng 10 phần quà cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được trung tâm hỗ trợ làm giấy tờ tùy thân.

Song song với hoạt động trao quà tết, ban tổ chức đã trao tặng 30 triệu đồng cho một hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức.

TRÚC PHƯƠNG

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM