Chủ tịch Trần Thanh Mẫn tặng quà cho người nghèo ở Cần Thơ

Ngày 23-1 (nhằm 29 Tết Nguyên đán), ông Trần Thanh Mẫn, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam,đã trao 50 phần quà cho các gia đình chính sách, gia đình nghèo thuộc phường An Hội (quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ).

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn trao 50 phần quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn phường An Hội (quận Ninh Kiều).

Phát biểu tại buổi trao quà, Chủ tịch Trần Thanh Mẫn biểu dương và đánh giá cao kết quả mà Đảng bộ, dân và quân TP Cần Thơ đạt được trong năm qua. Đặc biệt là công tác chăm lo cho gia đình chính sách, hộ nghèo. Chỉ tính riêng dịp Tết Nguyên đán này, thành phố đã trích ngân sách gần 112 tỉ đồng, vận động xã hội hóa 67 tỉ đồng để chăm lo cho các gia đình có công, gia đình có hoàn cảnh khó khăn được một mùa xuân đầm ấm. "Năm nay TP Cần Thơ thực hiện tốt phương châm thực hiện của Ban Bí thư tết vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm” - ông Mẫn nhận xét.

Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam yêu cầu các cấp ủy và chính quyền địa phương, MTTQ cùng các đoàn thể của TP Cần Thơ tiếp tục chăm lo cho các gia đình chính sách, hộ nghèo ở địa phương, đặc biệt quan tâm hơn nữa đối với các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn.

1

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm