Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong bỏ phiếu ở quận 2

Là người bỏ lá phiếu đầu tiên tại điểm bỏ phiếu Khu phố 2, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, ông Nguyễn Thành Phong - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng – Chủ tịch Ủy ban Nhân dân TP.HCM khẳng định, với sự chuẩn bị chu đáo, công tác bầu cử và chọn lựa đại biểu được thực hiện công khai, minh bạch, ngày hội non sông là dịp để cử tri thể hiện nguyện vọng và mong muốn của mình đối với công cuộc xây dựng quê hương, đất nước.

Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong bỏ phiếu ở quận 2 ảnh 1

Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đang bỏ phiếu

“Hôm nay là ngày hội lớn của toàn dân. Là sự kiện chính trị quan trọng lớn của xã hội với tinh thần trách nhiệm cao nhất, mỗi người dân với lá phiếu của mình chọn lựa những người có đức có tài tiêu biểu xứng đáng vào đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân vào cơ quan lãnh đạo cao nhất. Mọi người dân cần phát huy quyền làm chủ của mình, bầu đúng bầu đủ đó là góp phần vào thành công của ngày bầu cử hôm nay”, ông Phong nói.

Nô nức, phấn khởi là những cảm xúc của bà con cử tri tham gia bầu cử tại khu phố 2, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TP.HCM. Ngay từ sáng sớm, nhiều cử tri của địa phương đã có mặt tại điểm bỏ phiếu trường tiểu học Thạh Mỹ Lợi, thanh thủ thời gian trao đổi, bàn bạc về các ứng cử viên với niềm vui và kỳ vọng tìm người tài đức xây dựng thành phố và đất nước.

Nhiều bà con cử tri mong muốn, các đại biểu Quốc hội, đại biểu Hội đồng Nhân dân được trúng cử trong nhiệm kỳ tới sẽ xây dựng quận 2 thành một khu đô thị hành chính hiện đại, ổn định về an ninh trật tự xã hội, góp phần cải thiện môi trường và cuộc sống của người dân nơi đây.

Được biết, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 đã tổ chức 8 điểm bỏ phiếu với hơn 13.000 cử tri đi bầu cử.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.