Chương Tử Di kết hôn với ca sĩ Uông Phong

Chương Tử Di kết hôn với ca sĩ Uông Phong ảnh 1
Ca sĩ Uông Phong trong bữa tiệc sinh nhật củaChương Tử Di- Ảnh: Apple daily
Chương Tử Di kết hôn với ca sĩ Uông Phong ảnh 2
Chương Tử Di bắt gặp hẹn hò với ca sĩ Uông Phong hồi tháng 7- 2013 - Ảnh: Sina

Truyền thông Trung Quốc đưa tin tại tiệc sinh nhật lần thứ 36 của Chương Tử Di vào ngày hôm qua (8-2), ca sĩ Uông Phong đã mang một chiếc nhẫn kim cương, quỳ gối và nói lời cầu hôn với nữ diễn viên xinh đẹp này.

Đáp lại lời cầu hôn của người yêu, Chương Tử Di xúc động nói “đồng ý” trong nước mắt trước tiếng vỗ tay khích lệ của nhiều khách mời trong bữa tiệc.

"Chúng ta đã cùng nhau trải qua những thời khắc hạnh phúc cũng như cay đắng, anh hi vọng em sẽ luôn hạnh phúc. Nếu chúng ta già đi, anh sẽ vẫn chăm sóc em", Uông Phong xúc động khi nói lời cầu hôn với người đẹp “Ngọa hổ tàng long”.

Chương Tử Di kết hôn với ca sĩ Uông Phong ảnh 3
Chương Tử Di kết hôn với ca sĩ Uông Phong ảnh 4
Màn cầu hôn của Uông Phong với Chương Tử Di- Ảnh: Sina

Ngay sau ngày cầu hôn, Chương Tử Di đã đăng tải một bức ảnh pháo hoa với dòng chữ “tôi đồng ý” trên tài khoản mạng xã hội Weibo. Uông Phong cũng đã chia sẻ bức ảnh này và viết trên Weibo "tất cả khó khăn đã qua. Từ bây giờ chúng ta sẽ có nhau cho đến già".

Uông Phong, 43 tuổi, là một ca sĩ nhạc rock nổi tiếng ở Trung Quốc, từng trải qua 2 đời vợ.

Chương Tử Di là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất Châu Á khi tham gia hơn 30 bộ phim trong đó có những bộ phim nổi tiếng như Ngọa hổ tàng Long, Thập diện mai phục, Hồi ức của một geisha

Theo N.XUÂN/TTO/BBC News
Khám phá kho báu cổ vật giữa Tây Nguyên đại ngàn

Khám phá kho báu cổ vật giữa Tây Nguyên đại ngàn

(PLO)-  Bén duyên với đồ cổ từ nhỏ, đến nay anh Võ Minh Luân (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) đã có trong tay một “kho báu” đồ sộ, sống động với hàng vạn cổ vật về văn hóa, đời sống của người dân Tây Nguyên.