Cơ hội việc làm cho lao động Hàn Quốc về nước

Thông qua hội chợ, người lao động sẽ có cơ hội tiếp cận các doanh nghiệp Hàn Quốc hoặc các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài khác tại Việt Nam đóng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và khu vực lân cận. Đây là cơ hội để người lao động tìm kiếm những việc làm cũng như mức lương phù hợp.

Từ nay đến ngày 5-8, người lao động có nhu cầu tìm kiếm việc làm có thể gửi thông tin đăng ký qua thư điện tử về Trung tâm Lao động ngoài nước hoặc đăng ký trực tiếp tại Trung tâm Giới thiệu việc làm tỉnh Đồng Nai.

P.ĐIỀN  

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Phóng sinh sao cho đúng cách?

Phóng sinh sao cho đúng cách?

(PLO)- Phóng sinh không đúng cách là sát sinh, đi ngược lại ý nghĩa của việc phóng sinh là cứu giúp chúng sinh muôn loài đang gặp nạn...
Không cứu người gặp tai nạn bị xử lý sao?

Không cứu người gặp tai nạn bị xử lý sao?

(PLO)-  Người nào thấy người khác đang ở trong tình trạng nguy hiểm đến tính mạng, tuy có điều kiện mà không cứu giúp dẫn đến hậu quả người đó chết thì có thể bị phạt đến hai năm tù.