Công an bắt người tên Đường Văn Thái xâm nhập vào Việt Nam trái phép

(PLO)- Một người khai tên Đường Văn Thái, quê huyện Đông Anh, Hà Nội đã bị công an bắt giữ khi đang xâm nhập trái phép vào Việt Nam, tại khu vực biên giới tỉnh Hà Tĩnh.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Hà Tĩnh chiều nay, 16-4, phát tin Công an xã Sơn Kim 1, huyện biên giới Hương Sơn đã phát hiện một người không có giấy tờ tùy thân xâm nhập trái phép vào Việt Nam.

Sự việc xảy ra chiều tối ngày 14-4, tại một đường mòn khu vực biên giới Việt - Lào, thuộc xã Sơn Kim 1. Bị công an sở tại bắt giữ, người này khai nhận tên Đường Văn Thái, 41 tuổi, quê quán thôn Hà Lâm 3, xã Thuỵ Lâm, huyện Đông Anh, Hà Nội.

Công an huyện Hương Sơn đã tiếp nhận người này để kiểm tra, xác minh, làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Phóng viên đã liên hệ, đặt câu hỏi liệu người bị bắt giữ này có phải là một youtuber thời gian qua thường xuất hiện trên mạng xã hội, tự giới thiệu là Đường Văn Thái, quê Đông Anh, Hà Nội, đang sống ở Thái Lan, hay có những phát ngôn, thông tin thất thiệt về tình hình chính trị Việt Nam? Tuy nhiên lãnh đạo Công an huyện Hương Sơn chưa xác nhận và cho hay cơ quan chức năng sẽ cung cấp thông tin chi tiết sau.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm