Công an TP Thủ Đức tìm thân nhân người tử vong dưới sông Sài Gòn

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-  Trước đêm Giao thừa, Công an TP Thủ Đức vẫn đang tích cực tìm thân nhân người đàn ông được phát hiện tử vong dưới sông Sài Gòn.

Một thi thể nam giới được phát hiện dưới sông Sài Gòn từ ngày 12-1 (21 Tết) nhưng đến nay vẫn chưa tìm được thân nhân.

Thời điểm trên, Công an TP Thủ Đức (TP.HCM) nhận được tin báo có thi thể dưới sông Sài Gòn, đoạn cuối đường 13, phường Hiệp Bình Chánh.

Công an TP Thủ Đức tìm thân nhân người tử vong dưới sông Sài Gòn ảnh 1

Chìa khoá được tìm thấy trên thi thể nạn nhân. Ảnh: TS

Qua công tác trục vớt và khám nghiệm, công an xác định thi thể là nam giới, cởi trần, mặc quần jean dài màu xanh, khoảng 25-35 tuổi, trên người có chùm chìa khoá và cao khoảng 1,7 mét.

Thời gian qua, Công an TP Thủ Đức đã tích cực tìm thân nhân của thi thể trên để phục vụ công tác điều tra và mai táng nhưng chưa xác định được.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.