Thi thể thanh niên trôi ở sông Nhà Bè ngày 29 Tết

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Công an huyện Nhà Bè, TP.HCM tìm thân nhân của nam thanh niên khoảng 30 tuổi, được phát hiện trên sông Nhà Bè.

Ngày 20-1, Công an huyện Nhà Bè, TP.HCM điều tra vụ việc nam thanh niên chết chưa rõ nguyên nhân được phát hiện trên sông Nhà Bè.

Theo đó, vào khoảng 6 giờ 50 phút cùng ngày, người dân phát hiện một thi thể tại bờ sông Nhà Bè (gần cầu tàu 2B, Kho dầu B, KP 6, TT Nhà Bè, huyện Nhà Bè).

tim-than-nhan-thi-the-troi-song-nha-be

Đồng hồ, vòng đeo tay được phát hiện trên thi thể nam thanh niên. Ảnh: CA

Tiếp nhận thông tin, Công an huyện Nhà Bè đã đến hiện trường khám nghiệm, điều tra.

Ban đầu công an xác định nam thanh niên khoảng 30 tuổi, cao chừng 168 cm, mặc quần thun dài màu đen, không mặc áo, tay đeo đồng hồ dây dù màu đen, đồng hồ nhãn hiệu O.T.S T8175G, hai vòng đeo tay hạt và bằng đồng hoa văn, răng thưa ngà vàng, chân nhiều lông.

Nạn nhân chết khoảng hai ngày tính đến thời điểm phát hiện.

Công an huyện Nhà Bè phát đi thông báo ai là thân nhân của nam thanh niên nói trên liên hệ với cán bộ thụ lý Công an huyện Nhà Bè, số điện thoại 0777.799.989 để phối hợp xử lý.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.