Công chúa Thái Lan nhập viện sau khi bất tỉnh do vấn đề tim mạch

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Cung điện Hoàng gia Thái Lan xác nhận Công chúa Bajrakitiyabha Narendiradebyavati đã được đưa đến Bệnh viện Tưởng niệm Vua Chulalongkorn sau khi bất tỉnh vì do có vấn đề về tim mạch.

Ngày 15-12, Cung điện Hoàng gia Thái Lan cho biết Công chúa Bajrakitiyabha Narendiradebyavati đã được đưa vào Bệnh viện Tưởng niệm Vua Chulalongkorn sau khi bất tỉnh do có vấn đề về tim mạch, tờ Bangkok Post đưa tin.

Công chúa Thái Lan nhập viện sau khi bất tỉnh do vấn đề tim mạch ảnh 1

Công chúa Bajrakitiyabha Narendiradebyavati của Thái Lan. Ảnh: REUTERS

Theo thông tin từ Cung điện Hoàng gia, sáng 14-12, khi đang ở tỉnh Nakhon Ratchasima, Công chúa Bajrakitiyabha (44 tuổi) đột nhiên bất tỉnh và được các bác sĩ địa phương điều trị.

Sau khi tình trạng ổn định, Công chúa Bajrakitiyabha được đưa đến thủ đô Bangkok bằng trực thăng. Hiện bà đang được các bác sĩ tại Bangkok chăm sóc.

Công chúa Bajrakitiyabha là con gái lớn của Vua Maha Vajirusongkorn. Bà từng là Đại sứ Thái Lan tại Áo và đã làm việc trong một số dự án với Liên Hợp Quốc.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.