Công chúa Thái Lan nhập viện sau khi bất tỉnh do vấn đề tim mạch

(PLO)- Cung điện Hoàng gia Thái Lan xác nhận Công chúa Bajrakitiyabha Narendiradebyavati đã được đưa đến Bệnh viện Tưởng niệm Vua Chulalongkorn sau khi bất tỉnh vì do có vấn đề về tim mạch.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 15-12, Cung điện Hoàng gia Thái Lan cho biết Công chúa Bajrakitiyabha Narendiradebyavati đã được đưa vào Bệnh viện Tưởng niệm Vua Chulalongkorn sau khi bất tỉnh do có vấn đề về tim mạch, tờ Bangkok Post đưa tin.

Công chúa Bajrakitiyabha Narendiradebyavati của Thái Lan. Ảnh: REUTERS

Công chúa Bajrakitiyabha Narendiradebyavati của Thái Lan. Ảnh: REUTERS

Theo thông tin từ Cung điện Hoàng gia, sáng 14-12, khi đang ở tỉnh Nakhon Ratchasima, Công chúa Bajrakitiyabha (44 tuổi) đột nhiên bất tỉnh và được các bác sĩ địa phương điều trị.

Sau khi tình trạng ổn định, Công chúa Bajrakitiyabha được đưa đến thủ đô Bangkok bằng trực thăng. Hiện bà đang được các bác sĩ tại Bangkok chăm sóc.

Công chúa Bajrakitiyabha là con gái lớn của Vua Maha Vajirusongkorn. Bà từng là Đại sứ Thái Lan tại Áo và đã làm việc trong một số dự án với Liên Hợp Quốc.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Chiến sự Nga-Ukraine 28-2: Ukraine mất gần nửa triệu lính 2 năm qua?

Chiến sự Nga-Ukraine 28-2: Ukraine mất gần nửa triệu lính 2 năm qua?

(PLO)- Chiến sự Nga-Ukraine ngày qua tiếp tục leo thang; Nga dồn hoả lực vào các chiến trường ở Đông, Nam Ukraine; Nga công bố số lính Ukraine thiệt mạng 2 năm chiến sự, gấp tới 14 lần con số từ phía Ukraine; Phản ứng các nước về việc ông Macron để ngỏ ý tưởng mang quân NATO tới Ukraine.