Cổng thông tin về những nơi làm việc tốt nhất VN

Cụ thể mỗi công ty được bình chọn là “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” sẽ có một trang web riêng tại địa chỉ: www.anphabe.com/best-company. Trang web này gồm đầy đủ các thông tin của một trang nghề nghiệp, đồng thời tích hợp các chức năng tương tác của một Fan Page trên mạng xã hội, nhờ đó kết nối hiệu quả nhất nhà tuyển dụng và người tìm việc.

Theo đó, mỗi công ty sẽ liên tục cập nhật cơ hội việc làm mới nhất cùng nhiều hình ảnh, tin tức nội bộ để ứng viên hiểu thêm về công ty. Ngoài thông tin do công ty chia sẻ, người xem còn hiểu thêm các đánh giá về công ty do chính những người đã và đang làm việc tại đây chia sẻ những điểm tốt và chưa tốt để có cái nhìn đa chiều, khách quan hơn.

  PHONG ĐIỀN

Khi nào công an sẽ thu hồi sổ hộ khẩu giấy?

Khi nào công an sẽ thu hồi sổ hộ khẩu giấy?

(PLO)- Việc thu hồi sổ hộ khẩu được áp dụng với tất cả các hộ gia đình hay tùy từng trường hợp, sau khi sổ hộ khẩu bị thu hồi thì căn cứ vào đâu để xác nhận thông tin cư trú?
Có bảng cấm, vẫn vô tư đổ rác

Có bảng cấm, vẫn vô tư đổ rác

(PLO)-  Dù đã treo bảng “cấm đổ rác” nhưng tình trạng đổ rác trên một số tuyến đường tại khu vực TP.HCM vẫn liên tục tiếp diễn.
'Tổ ấm tôi mơ': Góp phần lan tỏa ước mơ của các bạn trẻ

'Tổ ấm tôi mơ': Góp phần lan tỏa ước mơ của các bạn trẻ

(PLO)-  Kể từ ngày phát động cuộc thi (1-7-2022) đến nay, Ban tổ chức Cuộc thi viết “Tổ ấm tôi mơ” đã nhận được nhiều bài dự thi của những người trẻ ở nhiều ngành nghề khác nhau như dược sĩ, cán bộ chiến sĩ công an, người dẫn chương trình, biên tập viên, giảng viên đại học…