Công ty TNHH tư vấn kiểm toán TAF - Uy tín, tận tâm

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Dịch vụ kiểm toán luôn là một trong những khâu quan trọng giúp doanh nghiệp hoạt động đúng đắn, minh bạch tài chính và phát triển bền vững. Chính vì vậy mà không ít doanh nghiệp tìm đến dịch vụ tư vấn kiểm toán để được hỗ trợ. Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn kiểm toán phải kể đến công ty TNHH tư vấn kiểm toán TAF. Không chỉ vậy, TAF còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ liên quan kế toán, kiểm toán độc lập đa ngành...

Dịch vụ kiểm toán nhộn nhịp dịp cuối năm

Vào mỗi dịp cuối năm, bạn sẽ không thấy lạ khi mà các phòng ban, nhất là phòng kế toán sẽ vô cùng bận rộn với nhiều báo cáo tài chính, thuế, tất toán hợp đồng, thu công nợ… Đặc biệt đó là việc kiểm toán, đối soát công nợ cũng như rà soát sổ sách. Với mục đích kiểm tra, xem xét số liệu thực tế của một doanh nghiệp cũng như đánh giá doanh nghiệp đã minh bạch, chính xác về tài chính hay chưa, từ đó dịch vụ kiểm toán đã được ra đời và nhận được đông đảo sự quan tâm.

Vai trò của kiểm toán ngày càng phổ biến do quá trình toàn cầu hóa, nhất là khi thị trường chứng khoán đang có nhiều biến động. Bên cạnh đó, việc phát triển dịch vụ kiểm toán còn nhằm tránh tình trạng gian lận trên báo cáo tài chính. Chính vì vậy không lạ gì khi mà trong những năm gần đây, dịch vụ kiểm toán được thúc đẩy phát triển, nâng cao chất lượng.

Công ty TNHH tư vấn kiểm toán TAF - Uy tín, tận tâm ảnh 1

Đặc biệt, dịch vụ kiểm toán cũng mang lại lợi ích không nhỏ cho các doanh nghiệp. Điển hình đó là giúp doanh nghiệp đề ra các dự báo kinh tế trong tương lai cũng như xác định được lỗi phát sinh trong khâu kế toán, đảm bảo sự khách quan, thống nhất và đảm bảo doanh nghiệp phát triển bền vững, tuân thủ đúng pháp luật mà không bị sai phạm.

Những lưu ý khi thuê đơn vị tư vấn kiểm toán

Hiện trên thị trường có khá nhiều đơn vị tư vấn kiểm toán, thực tế đây là công việc có khá nhiều điều cần bảo mật vì tiếp xúc với sổ sách, số liệu của doanh nghiệp. Chính vì thế, khi lựa chọn đơn vị tư vấn kiểm toán, doanh nghiệp cần cẩn trọng tìm kiếm đơn vị uy tín, chuyên nghiệp cũng như cam kết mức độ bảo mật tuyệt đối. Đồng thời, doanh nghiệp cần phải tìm hiểu về chi phí thuê dịch vụ kiểm toán cũng như xác định rõ dịch vụ kiểm toán trước khi thuê.

Lời khuyên cho doanh nghiệp đó là nên lựa chọn đơn vị có kinh nghiệm, độ uy tín cao. Trước khi lựa chọn, doanh nghiệp nên tham khảo từ nhiều đơn vị khác nhau để được tư vấn rõ ràng, hiểu rõ về dịch vụ kiểm toán, từ đó đưa ra lựa chọn mục đích kiểm toán phù hợp.

Công ty TNHH tư vấn kiểm toán TAF - Uy tín, tận tâm

Thấu hiểu sự lo lắng của khách hàng cùng nhiều doanh nghiệp hiện nay khi tìm kiếm đơn vị dịch vụ tư vấn kiểm toán, Công ty TNHH tư vấn kiểm toán TAF đã được ra đời với mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp, đồng hành và phát triển bền vững.

Công ty TNHH tư vấn kiểm toán TAF - Uy tín, tận tâm ảnh 2

Công ty TAF đã có đầy đủ giấy chứng nhận để trở thành công ty cung cấp dịch vụ kiểm toán - kế toán. TAF đảm bảo thực hiện kiểm toán theo đúng quy định của pháp luật. Không chỉ dịch vụ kiểm toán, hiện TAF còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ liên quan kế toán, kiểm toán độc lập đa ngành... Với tầm nhìn dài hạn đưa doanh nghiệp trở thành doanh nghiệp hàng đầu, phát triển bền vững dựa trên nền tảng cốt lõi, TAF sở hữu đội ngũ chuyên gia, nhân viên được trang bị tốt về trình độ chuyên môn, năng động và tận tâm với nghề.

Trong những năm qua, TAF không ngừng nỗ lực làm việc bằng tất cả tâm và tầm với trách nhiệm hỗ trợ khách hàng vượt lên trên đối thủ, giúp khách hàng giải quyết các vấn đề về tài chính. Không chỉ vậy, đơn vị còn chú trọng đến những giá trị, cam kết bảo mật thông tin doanh nghiệp. Đặc biệt, tại đây có mức báo giá chi phí kiểm toán hợp lý cho doanh nghiệp yên tâm lựa chọn.

Nếu như có nhu cầu, bạn có thể liên hệ với công ty TNHH tư vấn kiểm toán TAF qua hotline hoặc website để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng.

Thông tin liên hệ

TAF - CÔNG TY KẾ TOÁN, KIỂM TOÁN, THUẾ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Địa chỉ: 62A Phạm Ngọc Thạch , Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 097 866 66 00

Email: info@taf.vn

Website: https://taf.vn

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Nâng cao văn hóa thưởng thức bia cho công nhân viên cùng AB INBEV

Nâng cao văn hóa thưởng thức bia cho công nhân viên cùng AB INBEV

(PLO)- Nhằm tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền phổ biến và nâng cao nhận thức của đối tượng công nhân viên tại Bình Dương, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phối hợp với công ty AB InBev và nhãn hàng Budweiser tổ chức Chương trình Đã uống bia thì không lái xe – Thưởng thức bia có trách nhiệm vì ai đó cần bạn.
Bia Roff - Chất lượng tạo nên sự tín nhiệm

Bia Roff - Chất lượng tạo nên sự tín nhiệm

(PLO)-  Thương hiệu Roff Beer - nguyên vị bia tươi Đức vừa ra mắt thị trường đã nhanh chóng trở thành trào lưu nhờ sự đa dạng, độc đáo từ màu sắc lẫn hương vị. Đây là sản phẩm bia đóng lon nhưng vẫn đảm bảo giữ được nguyên vị bia tươi Đức với thời hạn sử dụng lên đến 12 tháng.
Trung tâm mới rực sáng pháo hoa và nhạc nước đón năm mới

Trung tâm mới rực sáng pháo hoa và nhạc nước đón năm mới

(PLO)- Hàng ngàn người dân và du khách tưng bừng đón giây phút chuyển giao giữa năm 2022 và năm mới 2023 với những màn pháo hoa và trình diễn nhạc nước hoành tráng, rực rỡ tại trung tâm mới của TP.HCM với Lễ hội Luxury Countdown Party.
AB InBew nâng cao văn hóa thưởng thức bia có trách nhiệm cho sinh viên

AB InBew nâng cao văn hóa thưởng thức bia có trách nhiệm cho sinh viên

(PLO)- Bia là được xem chất xúc tác giúp cảm xúc thêm thăng hoa, xoá đi những lo toan bộn bề của công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, trong nền văn hóa của Á Châu, bia được gắn với những hình ảnh mang tính tiêu cực như là nguyên nhân gây ra tai nạn giao thông, bạo lực gia đình…
10 kiểu áo dài đẹp cho nữ xu hướng 2023

10 kiểu áo dài đẹp cho nữ xu hướng 2023

(PLO)- Xu hướng thời trang luôn thay đổi theo thời gian. Đối với áo dài cũng không nằm ngoại lệ. Theo dòng chảy thời gian, mỗi năm bộ sưu tập áo dài lại trình làng nhiều mẫu mới. Dưới đây là tổng hợp 10 kiểu áo dài đẹp cho nữ xu hướng 2023.