Công ty tổ chức 'Duyên dáng Doanh nhân 2018' bị phạt 90 triệu

Ngày 20-8, theo tin từ UBND tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu, tỉnh này mới ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty CP sự kiện doanh nhân Phượng Hoàng Lửa (số 188/4  Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, TP.HCM) về hành vi Tổ chức cuộc thi người đẹp “Duyên dáng doanh nhân 2018” có quy mô toàn quốc tại tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu mà không có giấy phép của cơ quan có thẩm quyền.

Mức phạt hành chính là 90 triệu đồng. Việc xử phạt căn cứ  Điều 14 Nghị định 158/2013/ NĐ-CP của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và quảng cáo.

Trước đó, BTC cuộc thi Duyên dáng Doanh nhân 2018 đã nhiều lần liên hệ với Sở VH-TT tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu xin giấy phép được tổ chức cuộc thi tại TP. Vũng Tàu vào ngày 1-7. Tuy nhiên do không thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở nên bị từ chối.

Tuy vậy, tối 1-7, BTC vẫn mời thí sinh, khách mời đến khách sạn Pullman, Vũng Tàu để tham dự đêm chung kết cuộc thi. BTC cũng quảng cáo sự kiện sẽ được Đài Truyền hình tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu, kênh VTV9 tường thuật trực tiếp.

Khi phát hiện thông tin này, đoàn kiểm tra của Sở VH-TT tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đã có mặt kiểm tra, lập biên bản. Khi cuộc thi đang vào phần công bố giải, đoàn đã yêu cầu phía khách sạn cúp cầu dao điện để cuộc thi không thể diễn ra tiếp.

Các thí sinh, khách mời đã rất ngạc nhiên khi cuộc thi bị ngừng đột ngột và họ không biết cuộc thi chưa được cấp giấy phép tổ chức…                                        

“Loạn” thi hoa hậu

“Loạn” thi hoa hậu

(PLO)- Có thể nói chưa bao giờ nước ta có nhiều cuộc thi hoa hậu như hiện nay. Thống kê của Cục Nghệ thuật biểu diễn, năm 2022 cả nước sẽ có khoảng 25 cuộc thi người đẹp, người mẫu được tổ chức.
Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với ngôi vị cao nhất thuộc về Hoa hậu Ngọc Châu.

Thi hoa hậu ở Việt Nam: Cần “quý hồ tinh”...

(PLO)- Hàng loạt cuộc thi hoa hậu dành cho nhiều độ tuổi diễn ra rầm rộ xuyên suốt từ đầu năm đến nay khiến nhiều người tự hỏi: Việt Nam cần nhiều hoa hậu như vậy để làm gì?
 Liên hoan phát thanh toàn quốc trở lại với TP.HCM

Liên hoan phát thanh toàn quốc trở lại với TP.HCM

(PLO)- TP.HCM hy vọng thông qua ngòi bút tiếng nói, hình ảnh thành phố vui tươi nghĩa tình sẽ đến với độc giả cả nước. Liên hoan phát thanh toàn quốc sẽ là ký ức đẹp, kỷ niệm đẹp trong lòng mọi người.