Công Vinh bất ngờ khoe ảnh con gái trong chuyến du lịch biển

Là 1 trong những cặp đôi hot nhất tại Việt Nam, lẽ dĩ nhiên những hình ảnh về Công Vinh vàThủy Tiên luôn thu hút giới báo chí. Tuy nhiên trong cuộc sống thường nhật, cặp đôi này lại luôn "giấu kĩ" cô con gái bé bỏng của mình bởi cả 2 đều không muốn Bánh Gạo sớm tiếp xúc với báo giới.

Công Vinh bất ngờ khoe ảnh con gái trong chuyến du lịch biển ảnh 1

Những hình ảnh về bé Bánh Gạo luôn được Công Vinh và Thủy Tiên "giấu kĩ".

Công Vinh bất ngờ khoe ảnh con gái trong chuyến du lịch biển ảnh 2
Đây là những khoảnh khắc hiếm hoi mà hình ảnh cô bé đáng yêu lọt vào ống kính phóng viên.

Dẫu vậy, những ngày vừa qua hình ảnh cô con gái đáng yêu của danh thủ xứ Nghệ và vợ bắt đầu xuất hiện nhiều hơn khi gia đình nhỏ của Công Vinh có mặt tại bãi biển Nha Trang nghỉ mát. Đầu tiên, Thủy Tiên bất ngờ chia sẻ hình ảnh cô cùng bé Bánh Gạo dắt tay nhau tại sân bay. Cô bé tỏ ra khá chững chạc khi tự kéo va li của mình, sải bước theo mẹ. Và cách đây ít giờ, đến lượtCông Vinh khoe con gái khi chia sẻ trên facebook cá nhân 1 tấm hình cả nhà đang thảnh thơi tận hưởng không khí biển tại Nha Trang.

Công Vinh bất ngờ khoe ảnh con gái trong chuyến du lịch biển ảnh 3
2 mẹ con Thủy Tiên dắt tay nhau tại sân bay.
Công Vinh bất ngờ khoe ảnh con gái trong chuyến du lịch biển ảnh 4
Công Vinh cũng chia sẻ hình ảnh cả gia đình vi vu ngoài biển trong đó xuất hiện cả bé Bánh Gạo.

Mặc dù những tấm hình về bé Bánh Gạo đều không rõ mặt nhưng các fan vẫn tỏ ra rất hào hứng. Rất nhiều những lời khen được dành cho cô bé cũng như gia đình nhỏ của Công Vinh. Theo Công Vinh, trong tương lai, Bánh Gạo sẽ xuất hiện khi một nhãn hàng nào đó mời gia đình anh chụp hình làm quảng cáo và số tiền cát sê đó sẽ dùng để làm từ thiện. 

Công Vinh bất ngờ khoe ảnh con gái trong chuyến du lịch biển ảnh 5

Sau khi những trận đấu tại V.League hạ màn, Công Vinh mới có dịp đi nghỉ mát cùng bạn bè và gia đình.

Theo kenh 14

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.
Đừng đổi tên chùa Nghệ sĩ

Đừng đổi tên chùa Nghệ sĩ

(PLO)- Vụ việc chùa Nghệ sĩ bị đổi tên sau 60 năm tồn tại thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng và nghệ sĩ đang hoạt động tại TP.HCM.