Cột điện nằm giữa đường, gây tai nạn

Cột điện nằm giữa đường, gây tai nạn ảnh 1

Cột điện nằm giữa đường 588, đã gây ra tai nạn liên tiếp.

Cột điện nằm giữa đường, gây tai nạn ảnh 2

Cách đó chừng 50 m, một cột điện nằm lấn ra đường 588 cả mét.

“Mấy tuần nay, đã có hai người bị tai nạn xe máy, vì tông vào trụ điện, người dân phải đưa họ nhập viện”, chị Nguyễn Thị Thu Tâm (đường 588, khu phố 1, phường Phước Long A, quận 9) cho biết.

Nhiều người dân ở khu vực này thông tin, đây là hai trong 4 trụ điện nằm chắn giữa đường đã có quyết định di dời, nhưng không hiểu sao con đường bê tông 588 đã hoàn thành hơn 4 tháng rồi, mà các trụ điện này vẫn còn đứng sừng sững, gây tai nạn, khiến nhiều người dân bất an.

Con đường bê tông 588 dài khoảng 280 m, rộng chừng 4 m, hai trong 4 trụ điện này gần như nằm chính giữa đường, cách lề bê tông gần 2m, lại nằm ngay khúc cua vào hẻm của nhà dân. Hai trụ còn lại nằm cách lề đường nửa mét.

Ông Nguyễn Tấn Bình, tổ trưởng tổ dân phố khu phố 1 cho hay, chúng tôi đã nhiều lần kiến nghị UBND Phường Phước Long A, đề nghị nhanh chóng di dời các trụ điện này, nhưng sắp đến tết rồi, vẫn chưa thấy động tĩnh gì.

Video: Cư dân kêu cứu vì chung cư báo cháy liên tục

Video: Cư dân kêu cứu vì chung cư báo cháy liên tục

(PLO)-  Cư dân tại chung cư Topaz Elite - Phoenix 1 (phường 4, quận 8, TP.HCM) đã gặp nhiều vấn đề ảnh hưởng đến quyền lợi và cuộc sống trong 2 năm qua, dù đã nộp đơn cho nhiều cơ quan để cầu cứu nhưng đến nay vẫn chưa có hướng giải quyết.