CSGT mang rổ rá, thùng xốp hốt đá sỏi cho dân khỏi trượt té

Theo đó, vào khoảng 18 giờ 10 phút ngày 11-3, khi đang tuần tra trên Quốc lộ 1 (đoạn qua phường An Phú Đông, quận 12), thì Đội CSGT phát hiện đá sỏi vương vãi trên làn đường xe máy và không rõ do xe tải hay ba gác nào gây ra.

CSGT mượn rổ, xẻng, chổi.... để hốt số đá sỏi rơi vãi trên 20m đường. Ảnh: HK

Lượng đá này kéo dài đến hơn 20m. Lúc này, nhiều người đi đường do không để ý có sỏi, chạy hơi nhanh nên bị trượt té. May sao chưa có trường hợp nào nguy hiểm.
Vì vậy, các CSGT liền lập tức chạy vào nhà dân gần đó mượn xẻng, chổi, rổ, thùng giấy,… để thu dọn số đá sỏi này, Nhiều bà con xung quanh cũng đến để hỗ trợ lực lượng chức năng.

Chỉ khoảng 30 phút, CSGT cùng người dân đã thu dọn sạch đá sỏi, đổ đầy xe ba gác. Ảnh: HK

Chẳng mấy chốc, tất cả đá rơi trên đường đã được thu dọn đầy một xe ba gác, vận chuyển đến nơi khác, trả lại mặt đường bằng phẳng cho người dân lưu thông.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

9 tháng, diện tích rừng bị cháy, chặt phá tăng 83%

9 tháng, diện tích rừng bị cháy, chặt phá tăng 83%

(PLO)- Theo Bộ NN&PTNT, diện tích rừng bị thiệt hại trong 9 tháng đầu năm là 1.641 ha, tăng 83% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, rừng bị cháy là 671 ha (gấp 27,4 lần) và rừng bị chặt, phá là 922 ha (tăng 7%).

Ngư dân chung tay gỡ thẻ vàng

Ngư dân chung tay gỡ thẻ vàng

(PLO)- Ngư dân tỉnh Bạc Liêu có sự thay đổi trong ý thức khai thác hải sản, báo cáo và tuân thủ đúng quy định để chung tay gỡ thẻ vàng.