Cụ bà lạc đường, đang tìm người thân ở TP.HCM

Gọi đến đường dây nóng của báo Pháp Luật TP.HCM vào chiều 2-5, ông Nguyễn Trung Nghĩa là xe ôm ở tỉnh Đồng Nai, cho biết: Ông đang chăm sóc một bà cụ đi lạc từ TP.HCM, tên là Thu. Rất mong báo thông tin để người nhà cụ đến đón về.
Do đi lạc đường xuống Đồng Nai, lại ở thời điểm nắng nóng cụ Thu đã may mắn được người xe ôm Phạm Trung Nghĩa ở xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai giúp đỡ. Theo ông Nghĩa thì cụ Thu di chuyển từ chuyến xe buýt 603 Suối Tiên - Nhơn Trạch, Đồng Nai. Tuy nhiên, do cụ Thu tuổi đã cao, trí nhớ giảm sút, nên gần như không nhớ nổi những việc mình đang làm.

Cụ bà lạc đường, đang tìm người thân ở TP.HCM ảnh 1
Cụ nói mình từng là một nhà báo

Qua kiểm tra và xác định, cụ Thu hiện đang bị bệnh nên khi đi cụ có mang theo đầy đủ tư trang từ quần áo, thuốc men, băng gạc,… Tuy nhiên, Cụ Thu không có bất kỳ một giấy tờ tùy thân nào, nên rất khó cho việc xác nhận thông tin hay báo cho người thân của cụ.
Theo như lời kể của cụ Thu: Cụ đang sống ở đường Huỳnh Văn Bánh, Phường 15, Quận Phú Nhuận (TP.HCM) với 8 người con, trong đó có 03 trai và 05 gái với những tên là Lê Hồng Việt, Lê Hồng Tiến, Lê Cẩm Giang, Lê Cẩm Thảo, Lê Cẩm Duyên, Lê Cẩm Vân…

Cụ bà lạc đường, đang tìm người thân ở TP.HCM ảnh 2
Thuốc men cụ mang theo bên người

Cụ Trương Hồng Thu và bác xe ôm tốt bụng

Hiện ông Nguyễn Trung Nghĩa là xe ôm của tổ tự quản xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Ông Nghĩa bày tỏ sự lo lắng: “Tôi chỉ sợ cụ Thu bị lạc, không ai chăm sóc thôi nên tôi sẽ giữ cụ ở lại cho tới khi con cái cụ Thu tới rước về”.
Vậy ai là người nhà Cụ Thu hoặc biết thông tin về cụ thì liên lạc với ông Nghĩa số điện thoại: 0933.085863. Hoặc số đường dây nóng của Báo Pháp Luật TP.HCM: 0982.000.333 - 08.3991.9613.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm